Tư vấn chọn mua Macbook Pro ?

Mình chuẩn bị học Arena nên đang muốn mua Macbook Pro, nhưng chưa biết nên chọn loại 13" hay 15". 13" thì tất nhiên là tiện lợi và rẻ hơn rồi, nhưng sợ màn hình nhỏ quá ko tiện cho việc học sau này. Và hiện tại thì Macbook Pro 13" nên mua giá bao nhiêu là hợp lí. Mình thấy vài chỗ đến 1300 mà chưa bao gồm VAT. Mình muốn mua hàng xách tay.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Dòng13 thi` tiện lợi, nhưng mà nói thật là màn hình nhìn hơi khó chịu. mình thích dòng 15 hơn. dòng 13 mid 2010 bi h giá khoảng 1200 cho 374 và 1500 cho 375.
theo mình nếu có điều kiện thì cứ dòng 15 mà quất.

djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Mình đang dùng 13inch, công việc cần xách đi xách lại nên con đó là thuận tiện nhất, 15 inch hơi to và nặng!
Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Cấp Tốc Việt (www.captocviet.com) là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tận nơi (tại nhà) với phương châm: Rẻ nhất - Nhanh nhất - Chất lượng và hài lòng nhất! ALO 0909.167.388; gồm các sản phẩm sau: - Sửa chữa - cài đặt máy tính, laptop, macbook, imac - Sửa chữa - cài đặt máy in, fax, scan, photocopy - Sửa chữa - lắp đặt camera quan sát