Tư vấn mua Macbook Pro để đi du học Mỹ ?

Tình hình là em sắp sang Mỹ du học,định mua 1 em laptop,thích đồ apple lâu rồi,em cũng dùng qua iphone với ipod.Em đang có 1 chút băn khoăn nhờ các anh giải đáp giùm:
Anh nào đi du học rồi thì chỉ cho em lời khuyên xem nên mua máy Mac ở VN hay Mỹ.Biết là mua ở Mỹ sv dc giảm 100$ nhưng lúc em mới qua đó còn bỡ ngỡ cũng sợ mua máy khó khăn.Em đang phân vân giữa MC374 new với MC118 old ,cái nào tốt hơn (nếu mua ở VN thì h nơi nào bán MC118 giá tầm 25 triệu).Em cũng muốn hỏi luôn là software trên Mac dùng có dễ k,thực ra em mua máy thì để phục vụ giải trí nhiều hơn là làm viêc
Mong các anh giải đáp nhanh giùm em cái

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Khi mua máy Mac ở nước ngoài mà có thẻ sinh viên ở đó thì được giảm giá đó. Mình từng mua như vậy một lần khi còn ở Châu Âu. Mình nghe nói ở Mỹ rẻ hơn ở Châu Âu nhiều. Mình nghĩ bạn ở đâu thì mua ở đó cho tiện việc bảo hành nếu có. Còn về hai máy mà bạn đề cập mình thấy là bạn nên để ý cái màn hình to 15.4" thì dễ chịu hơn 13" nhiều. Nếu bạn là người chơi game thì mac không phải là sự lựa chọn. Ngoài ra máy mac sử dụng khá dễ dàng. Ít hư hỏng vặt. Chúc may mắn khi đi du học bạn nhé.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Nếu mua máy để giải trí như chơi games nhiều hơn thì mình khuyên bạn không nên mua máy Mac.

Nếu mua máy chỉ để lướt web, nghe nhạc thì Mac hay hãng khác đều như nhau, không có sự khác biệt.

- Phần mềm cho Mac và Hệ điều hành Mac lúc đầu mới dùng sẽ có cảm giác bỡ ngỡ, hơi khó sử dụng nhưng chỉ cần bạn sử dụng và để ý 1 chút sẽ thấy quen và thành thạo ngay.

- Nếu du học ở Mỹ thì qua Mỹ mua đi bạn, việc mua máy không khó khăn đâu bạn.

Nguyễn Thị Ngọc Hân
Trả lời 9 năm trước

Sao không mua ở Mỹ cho rẻ . Người Việt còn gởi tiền nhờ người quen bên đó mua zùm nữa là .Bạn đã làm thủ tục đi du học Mỹ chưa. Nếu chưa liên hệ bên mình tư vẫn cho nhé .Website công ty : http://duhocvic.com.Bạn tham khảo nhé