Tư vấn dùm mình mua macbook 2nd ?

Tình hình là e chỉ có khoảng 8tr-10tr nhưng ghiền macbook quá rồi !
Nhưng thật sự chưa rành về MAc lắm
Mac-pro thì k đủ xiền ! Nên e chỉ cần mua macbook white thui !
ae nào rành thì tư vấn dùm e ! hoặc bác nào chuyên về mac thì giúp e mua đc 1 con ưng ý với khoản tiền ít ỏi đó ! E cảm ơn rất nhiều !

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Hơi tiếc cho bạn. Nếu để trở thành người yêu vĩnh cửu của táo thì bạn nên dùng mb pro. Mac OS mà đi với con chuột cảm ứng thì thôi rồi luôn :-S. Nhưng bạn có thể khắc phục bằng cách mua Magic mouse . Hoặc nếu bạn mua được Mac white thế hệ mới cũng tốt, nhưng sợ tầm giá ấy thì không được bạn ạ

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Với số tiền này thì mình thấy bạn nên nghĩ đế máy tính khác. Thích thì thích nhưng mà second cũng cao hơn giá đó nhiều. Hay là nghĩ đến các máy netbook đấy, nếu mà dùng văn phòng không thì Ok tuốt.

canh cua
Trả lời 13 năm trước

Không biết pác đã sắm MB chưa nhỉ , nếu chưa thì em đang cần gã lại 1 em đây. Nếu ở HCM mà có ý mua thì phone em xem máy nhá , số của em là 01234 253 827