Tư vấn mua Macbook tầm 30 triệu ?

Tết này quyết định không đi chơi ( thực ra cũng ko đi dc) ở nhà cày  ... để qua tết kiếm 1 e Mac cho vui nha vui cửa... theo các bạn và tiền bối e tư vấn thì mua mac nên mua 15", e có khoản tầm 30tr ko biết có đủ ko, e chỉ mơ ước cor 2 thôi ko dám hơn... mong các bác tư vấn giúp e... chúc các tiền bối ăn tết vui vẻ.... và chúc cf tinh tế làm an phát đạt hén, hôm trước có chạy qua định ủng hộ (vì e cũng thường qua Aro...) nhưng chưa có sửa sang xong.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Đợi MBPro 2011 ra đi bạn, vài tháng nữa thôi, 30tr bây giờ mua được 15" core i5 rồi ấy chứ, chịu khó search trên box thị trường của diễn đàn Macvn, hôm trước tôi cũng vừa múc 1 con fullbox 2nd đẹp lắm, tầm hơn 30tr 1chút, xài ngon!