Cần driver MF100 3g viettel?

Chuyện là thế này. Dạo này không hiểu sao em 3g của tớ không đọc được thẻ nhớ và cũng không tự động autorun driver có sẵn. Nhưng nếu máy nào có cài sẵn chương trình truy cập của viettel thì nó chạy ok.
Có ai biết usb của mình khắc phục thế nào không? Trừ việc mua mới. Mình mất tem rồi nên chắc không được bảo hành.
Tiện thể cho tớ xin driver của HĐH Windown để tớ cài lại vào máy nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc tin.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Cái của bạn mất thì đây : Click Here

Lucas Dang
Trả lời 13 năm trước

như cuuc