Choáng với 3G của viettel?

Hôm qua mùng 9/12 em nhận được tin nhắn của 199 thông báo viettel thu nghiệm 3G tại Phú Thọ, hăng hái đăng ký ngay. Kết quả là hôm nay xem VTV, VTC trên tuor 9630 cực nét, nghe nhạc không bị giật. Ngưỡng mộ 3G của viettel quá. Hoan hô viettel!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình dùng storm 2 9550 search mang manual; để chế độ chỉ search 3g thì thấy mỗi của vina với mobi thoai híc......nhà mình cách Giang văn Minh có hơn 1km chứ mấy nhỉ.