Mua usb 3g của hãng nào? loại nào tốt nhất?

Trên thị trường có rất nhiều hãng sản suất, loại sản phẩm Usb 3g. VÌ vậy khi mua mặt hàng này cần có kinh nghiệm lựa chọn để có thể mua được mặt hàng tốt nhất.

Mình đang kinh doanh mặt hàng thiết bị 3g nên mình sẽ trao đổi ít kinh nghiệm cho các bạn:

1. Hãng suất Usb 3G tốt nhất hiện nay là HUAWEI.

Tuy là trung quốc nhưng sản phẩm 3g của hãng này chạy cực ổn định và tốc độ cũng khá cao và ổn định.

2. Loại nào là tốt nhất?

Theo mình đánh giá thì mặt hàng E1750 chạy ổn định nhất, tương thích tốt nhất với các hệ điều hành, giao diện tiếng việt dễ sử dụng.

Các bạn cũng có thể tham khảo chi tiết về tất cả các mặt hàng 3G tại trang web

www.Usb3G-Internet.com

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nên chọn USB 3G của viettel là ổn định nhất nhiều khuyến mãi mà sóng thì lại rất ổn định, ngay cả vùng sâu.