Nên chọn USB 3G loại nào là tốt nhất ?

Theo các bạn thì nên chọn chiếc nào trogn 3 chiếc dưới đây ?

Novatel Ovation™ MC930D (O2) - 7.2/2.1Mbps
* Giao tiếp : USB * Băng thông download/upload: 7.2/2.1 Mbps * Chuẩn kết nối : GSM / EDGE / GPRS 850/900/1800/1900 MHz HSUPA / HSDPA / 3G 850/1900/2100 MHz * Ăngten : trong * Tính năng mở rộng: USB adapter

Novatel Ovation™ MC950D (Rogers, Vodafone) - 7.2/2.1Mbps
Giao tiếp : USB * Băng thông download/upload: 7.2/2.1 Mbps * Chuẩn kết nối : GSM / EDGE / GPRS 850/900/1800/1900 MHz HSUPA / HSDPA / 3G 850/1900/2100 MHz * Ăngten : trong * Tính năng mở rộng: USB adapter * Có k

Option USB ICON 225 (T-Mobile) - 7.2 Mbps
Giao tiếp : USB * Băng thông download tối đa : 7.2 Mbps * Băng thông upload tối đa : 384 kbps * Chuẩn kết nối : GSM / EDGE / GPRS 850/900/1800/1900 MHz HSUPA / HSDPA / 3G 850/1900/2100 MHz * Ăngten : trong * Tính năng mở rộng: USB adapter *

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Em cũng chỉ mới mua usb 3g có 1 lần nên kinh nghiệm còn ít. Bác nên chọn hãng sản xuất nào uy tín và xuất xứ đáng tin cậy ( vd như made in Malaysia hat taiwan thì tin cậy hơn china tí^^). Sau đó là đến thông số về tốc độ download và upload và độ rộng của băng tần kết nối.

Theo em trong 3 con bác nên lấy loại thứ 2 là ok nhất vì tốc độ down và up bằng cái thứ nhất nhưng băng tần rộng hơn. Còn cái thứ 3 thì thua 2 cái đầu vì tốc độ up tối đa chậm có 384 kb/s.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn không cần đến tốc độ upload thì bạn chỉ cần mua 1 cái usb 3g HSDPA 7,2 Mb giá từ 700 - 800k là được rồi.
Đây là hàng made in china -> nhưng xài cũng khá tốt. (Tui đã sử dụng gần 2 tháng, download được trên 50GB rồi mà vẫn xài tốt).
Còn nếu bạn có điều kiện thì mua cái thứ 2 cũng tốt vì nó là hàng Vodafone mà.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Loại O2 đầu tiên dùng cũng được,mình đang xài T-mobile dùng ngon nhưng mua nhưng 1700k,hum nọ bạn mình mua cái Fast-Link của china có 790k về mà dùng cũng ngon không kém ,bi giờ tràn lan nhiều loại quá,loại nào cũng quảng cáo tốt,giá thì lung tung mình cũng chẳng bít nên lựa thế nào cho chuẩn chót mua rùi thì cố dùng vậy.

hao
Trả lời 11 năm trước

1. Nên mua con USB nào mà dùng được cả 3 mạng ý. Để nay mai lỡ mạng này mạng kia có khuyến mại thì ta còn dùng được hết. Đừng mua con nào mà chỉ dùng được 1 mạng.OK ?
2. Đến thời điểm hiện tại thì dùng gói cước 3G của Vinaphone vẫn là rẻ và thuận tiện nhất, độ phủ sóng rộng, mạnh và cao hơn Mobifone, tuy nhiên tốc độ thì chưa bằng Viettel. Bạn mua 2 sim Vina là dùng được 1 tháng, 50k 1 sim suy ra 1 tháng mất có 100k mà còn được dùng tẹt ga nữa.
3. Mua USB 3G cua JVJ hoặc của Vodafone là ngon rùi. Mình ít tiền nên dùng con HSPDA. ^^. Chất lượng cũng được, mà nếu nhà bạn ở chân cột phát sóng 3G của Vina thì thôi rồi, ADSL thua xa. Nhưng nếu xa cột thì mạng cũng hay đứt lắm. Bạn có thể gọi 18001091 để biết cột phát sóng nào của Vina là cột phát sóng 3G.
Chúc bạn có được sự lựa chọn đúng đắn. Thân !