Xin tư vấn cách unlock mở khóa modem USB 3G Huawei E1550 của Viettel

Tình hình là mình đang sử dụng modem 3G Huawei E1550 của Viettel với simcard Dcom gói unlimited gói cước 250.000đ /tháng nhưng bị khống chế chỉ cho phép download / upload tối đa 7Gb data. Mình muốn unlock thiết bị này để có thể sử dụng cho tất cả các mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone. Mình có tham khảo trên mạng thấy có 1 số website nước ngoài bán code unlock bằng phần mềm với giá từ 8 Euro đến 15USD. Do không có thẻ tín dụng để thanh toán cho họ & cũng không chắc tin tưởng lắm về quảng cáo của các website nước ngoài. Xin cho hỏi ở Vietnam có bạn nào biết cách unlock modem 3G Huawei E1550 chưa ? Chi phí là bao nhiêu? xin chỉ dùm mình, cám ơn nhiều lắm.

Trịnh Anh Tài
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng đangsử dụng thiết bị USB 3G HuaweiE1550 của Viettel cung cấp nhưngsim sử dụng bên trong làsim rác khuyến mãi của mobifone. Ở Saigon bạn có thể liên hệ với anh Thành , số ĐT ANH THÀNH là 097.745.3181 - Anh Thành sẽ giúp unlock thiết bị bằng code unlock với phí rất rẻ mà không cần thiết phải can thiệp bằng phần mềm hay phần cứng nào vào thiết bị usb 3g cả, sau khi unlock xong thiết bị usb 3g của bạn sẽ dùng được rất tốt bằng sim rác của tất cả các hãng.

phamthehai
Trả lời 14 năm trước

mình đang sử dụng E1750 3G của Viettel