Hỏi Cách Unlock Usb 3G Huawei E1750 mới của Viettel?

Em vừa mua về but k unlock dc, lắp sim Vina nó báo là chỉ sử dụng sim chỉ định

K hỏi Code để unlock?

có ai bít unlock ntn chỉ e với?

thankyou

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử dùng cái này xem! Mình định mua mà nghe nói thế nên đang thử nghiệm! Nếu đc thì thông báo a e với nhé!
Bạn dùng Just another unlocker (J.A.U) tải về tại: www.entsperren.net/JAU
Cách dùng thì bạn đoc thêm trên mạng cái nhé! Mình chưa bít rõ về cách sử dụng chương trình này! Thông cảm nhé!

pham pham
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi vt sử dụng film mới rồi không dung theo cách cũ đc đâu. con cách nào thì minh chưa biết.