USB 3G Viettel E1550 cứ nhảy sóng UMST với HSDPA?

Nó chỉ cho chọn only GSM với only UMST thôi ạ
nhaye xuống UMST là tốc độ giảm thê thảm,em dùng O2 Atom life chọn only HSDPA nên ko bao h bị kiểu này,bao h cũng max ~ 400KB/s

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nó k cho chọn giữa UTMS và HSDPA đâu bạn ạ, UTMS là 3G nên tốc độ tối đa theo lý thuyết là 2mbps, còn HSDPA(high speed downlink packet access) là sự phát triển lên của UTMS, còn gọi là 3.5G có tốc độ lý thuyết lên đến 14,4mbps nên nhanh hơn UTMS nhiều, theo mình được biết thì các nhà mạng ở VN đều triển khai HSDPA với tốc độ tối đa là 7.2 mbps (trên lý thuyết) những j mình được học ở trường là vậy

biet rui
Trả lời 13 năm trước

3G có nhiều chuẩn trong đó tuơng thik ngược GSM là WCDMA nâng cấp lên thành 3.5G HSDPA (HSDPA + HSUPA = HSPA) => gọi chung la UMTS. một số usb phân biệt 3G = WCDMA (384kb/s) , 3.5G = HSPA/HSDPA, một số usb khác phân biệt 3G là UMTS và 3.5G = HSPA/HSDPA.
khu đó chưa ổn định, 3G và 3.5G nhảy loạn xạ nên mới bị thế, cách tốt nhất là disable cái high speech download access trong setting đi, chấp nhận 384kbit/s của 3G thì sẽ ổn định hoặc chờ nhà mạng fix