3G Mobifone cũng đã không còn UNLIMIT ....?

Các bác lưu ý từ ngày 1/3 mobi đã bỏ các gói unlimit

Vd gói Surf1 mỗi ngày chỉ được 250mb, dùng vượt 10 đồng/10 Kbyte
Surf30 mỗi tháng được 5gb, dùng vượt 10 đồng/10 Kbyte

E mới gọi lên tổng đài nên mới biết, các bác lưu ý ko mất tiền oan !

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Vậy là viettel lại là người đi tiên phong trong việc giới hạn gói cước ah? Bây giờ thêm mobi và tiếp theo sẽ là vina thôi. Các bác cắm chuột nhà ta nếu đã xài 3G chắc căng thẳng lắm đây, thôi chịu khó tính lại đi ! Mạng nào tốt, mạnh, tiện thì sử dụng. Chào mừng các bác đến với kỷ nguyên mới_kỷ nguyên giới hạn gói cước 3G ....!