Bức xúc mobifone 3G ?

Các bác ơi, em bức xúc với cái 3G của mobifon quá, em thấy nó có chương trình khuyến mãi nhân đôi tài khoản 3G nên hí hửng đi mua 1 cái sim km có tk 227k, lại còn có sẵn tài khoản gprs dung lượng 600Mb nữa. cố dùng cho hết cái lưu lượng khuyến mại. đến hôm nay thấy còn hơn 100Mb nên dùng cầm chừng và kiểm tra liên tục, lúc 11h sáng nay, em ktra thì thấy báo còn 60Mb nên dừng. ngắt kết nối rồi kiểm tra sau 5p thì máy bào tk của em đagn từ 227k còn có 177k, đau đơn quá em cắn ruột đi mua cái thẻ 50k nạp vào để đăng ký gói surf30 (mua cái sim có 63k mà phải nạp tận 50k). đủ tiền rồi thì em dùng câu lệnh *090*5*6#ok để dk. khốn nạn, nó báo em chưa hủy gói cước cũ, lại dk hủy, nó lại báo chưa đk gói cước, dk gói cước thì nó lại báo chưa hủy gói cước. Lần 1 gọi tổng đài, nó dạy cách hủy, lại còn chu đáo gửi cho mẫu hủy nữa. mừng quá, cảm ơn sự tận tình của nhân viên tổng đài rồi hí hửng làm theo. nhanh chóng em nhận được tn phản hổi của tổng đài, bạn chưa dk goi cước internet, lại ngoan ngoãn sonaj tin DK DATA SURF30 gửi đi. tn phản hồi nhanh như chảo chớp: bạn chưa dk dịch vị mobile internet. để dk sonaj tin DK DATA tên gói cước gửi 999. xin cảm ơn.
bực mình, làm lại theo nó, nó lại bắt đầu yêu cầu làm lại từ bước 1 như trên. 4 lần như vậy. bức xúc em gọi tổng đài, lại được hướng dẫn như cũ, lại làm lại... đnáh vật 30p mà không được, bỏ cơm gọi tổng đài thắc mắc thì nhận dc câu đề nghị: em sẽ chuyển trường hợp của anh sang bên xử lý. oioooioi. hỏi bao h thì có kết quả? dạ thưa anh nhanh nhất thì 3 ngày, chậm thì 1 tuần. ôi ôi ôi, thế thì còn gì là kuyến mại của em nữa
em vô cùng bức xúc với cái kiểu làm ăn này của mobifone 3G, không chấp nhận được. và tự trách bản thân lướn đầu còn dại, lại tham nữa tiền mất tật mang thì ráng mà chịu. từ nay em xin kiếu mobifone #G, quay về với U30 cho lành, tuy hơi già nhưng mà cũng rẻ và không khiến mình mang cái bực vào thân.
có bác nào gặp trường hợp như em mà đã được giải quyết thì cho em xin học hỏi kinh nghiệm nhé. em cảm ơn

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Mình chia buồn với bạn.mình cũng đăng ký gói m50 từ hôm 1-7 đến nay mất khoảng 80 tin nhắn gửi 999 rồi 200 Đ 1 tin mà vẫn không đăng ký được.nó cứ bảo gửi Y để xác nhận xong nó lại trả lời là hệ thống chưa xử lý được.đăng kỷ bằng lệnh *090*5*6*1 thì được nhưng chỉ được 30 ngày sử dụng còn khong có Mb nào.báo tổng đài 18001090 nó trả lời ấm ớ và hẹn hôm sau.bực mình quá, mua 1 sim vina 68k tài khoản 233k đăng ký góiu30 được 3G .cho vào máy có 3g dùng, còn sim mobi cho vào máy 1280 dùng cho lành(vi sim mobi trả sau) thế là có hơn 3000MB xem fim thoả mái(mỗi tội hai tay hai súng).Thân!