Mobifone : đã gọi là 3g mà vẫn phải GPRS là sao....?

Tình hình là đang sử dụng Mobi, đăng ký cái Mobi TV rùi nhưng mãi ko xem đc gọi lên cho mấy mụ tổng đài thì mấy mụ ấy bảo phải đăng ký cả GPRS nữa (....?) sau khi làm xong như mấy mụ nói thì đúng là xem đc TV nhưng cứ mỗi lần xem là phải vô chọn chế độ 3g (xuất hiện chữ 3G to đùng cạnh cột sóng) nhưng đồng thời sau đó khi xem TV thì nó lòi thêm cái ký hiệu mũi tên 2 chiều (GPRS) chứng tổ nó vẫn tính lun cả cước GPRS nữa. Xin hỏi các bác : - tại sao thằng mobi lại như vậy có phải nó định lừa đảo tính 2 lần cuớc ( GPRS +3G) - Tại sao 3G rùi mà còn phải có 2,5 G (GPRS) hỗ trợ nữa....?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thứ nhất đúng là muốn sài 3G bạn phải có cấu hình GPRS vì 3G cũng sài cấu hình đó. Thứ hai, cái mũi tên 2 chiều là để chứng tỏ bạn đang kết nối mạng thôi chứ không phải là GPRS đâu nhé .
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Bạn đang sử dụng máy gì chứ SE G900 của mình đã 3G là 3G còn GPRS là GPRS đâu có vụ vừa GPRS vừa 3G, lạ một điểu mấy hôm trước ở Sài Gòn đi khắp nơi không thấy hiện sóng 3G nhưng khi đi tỉnh (Phan Thiết-Nha Trang) thì lại có sóng 3G, phải công nhận sóng 3G Mobifone mạnh thật, mình chỉ mới test thử search Location Google Map trên SE G900 thấy tốc độ hiện điểm đứng và bản đồ cực nhanh, nhanh hơn GPRS nhiều không phải chờ, nhưng kẹt một điều là sóng 3G chỉ có ở những khu trung tâm mà những nơi đó cũng luôn có sẳn wifi free, đi ra khỏi khu trung tâm thì sóng 3G cũng mất vì vậy chưa có dịp thử dùng ĐT làm modem kết nối với laptop qua sóng 3G coi ra sao. Đây là 3G Attached: [gallery]/3/qlf1261534005.jpg[/gallery] Đây là GPRS Attached: [gallery]/3/rlb1261534011.jpg[/gallery]