Đã ai vào 3G mobifone bằng N70 chưa?

Tình hình con N70 của mình dùng sim vina thì hiển thị cột 3g nhưng sim mobifone thì đi khắp thành phố HN vẫn chưa một lần nào thấy cột 3g hiện lên, không biết tình trạng anh em thế nào ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng gặo trường hợp tương tự như của bạn, chắc do N70 chỉ có chế độ mạng kép, ko có UMTS, nhưng khi mình nắp sim mobi vào máy N78 chon UMTS thì máy hiển thị sóng 3G full luôn, nhưng khi vào web thì chậm như rùa, còn xem mobiTV thì ko thể được, hay là do mobi chưa cung cấp dịch vụ 3G tại cầu giấy, hết thất vọng về Vina, bây giờ mobi làm mình cảm thấy hết háo hức với 3G rồi, lại quay về với cái PC vậy, dùng ADSL cho lành
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Nếu N70 ko có chế độ UTSM thì đành chịu thôi vì hình như mobi vẫn ưu tiên mạng 2G vì 3G chưa triển khai hết. mình dùng Ê63 cũng toàn fải bật UTSM mới có 3G nếu ko toàn 2G mặc dù sóng vẫn ngon.