Mạng 3G nào sẽ là mạng 3G của năm 2010?

Hiện nay, trên thị trường cũng như trong diễn đàn đang bàn tán xôn xao, thảo luận sôi nổi về mạng 3G. Với tốc độ phát triển như hiện nay, anh em dự báo thử xem mạng 3G nào sẽ trở thành mạng được yêu thích nhất của năm, có số phát triển thuê bao cao nhất, chính sách khuyến mãi hấp dẫn nhất.... Và còn những cái nhất khác nữa. Mong nhận được ý kiến đóng góp củ anh em.
P/S Anh em đưa ra lựa chọn mạng nào, vui lòng ghi rõ lý do cho lựa chọn của mình nhé !

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Mình ủng hộ Vinaphone:
1- Chính sách unlimited
2- Trừ tiền vào TK khuyến mãi trước
3- Là mạng 3G đầu tiên do đó đã fixed những lỗi phát sinh nên khá ổn định
4- Tốc độ không thua bất cứ mạng nào
Vinaphone, 3G cho tất cả mọi người (kể cả những người nghèo như e)

lu mo
Trả lời 14 năm trước

Heheh cho ké với,,,thật khó để bình chọn nhưng theo ý kiến mình là như vậy
+Bản thân mình xài số dt thì MOBI,mà MOBI thì phủ sóng kô bằng VT và MOBI lại KÔ còn gói cước KGH --> LOẠI BỎ MOBIFONE
+VT thì phủ sóng phải nói là rất rộng rãi,theo mình nghĩ đâu đâu bây h cũng có sóng VT ( GOOD !),nhưng bù lại cũng như MOBI là KÔ còn gói cước KGH --> Phân vân,nữa đc này nữa đc kia ( 1/2 phiếu )
+VINA thì cũng phủ sóng SAME MOBI nhưng bù lại CÓ gói cước KGH ( xài thoải mái ) --> Cũng phân vân ( đc này mất kia ) ( 1/2 phiếu )
---> TÓM LẠI LÀ SỐ DT THÌ VẪN GIỮ NGUYÊN LÀ MOBIFONE CÒN 3G MÌNH QUYẾT ĐỊNH XÀI.... VINAPHONE ( ĐƠN GIẢN LÀ VÌ KÔ BỊ TRỪ TIỀN ĂN GIAN+MÌNH CŨNG Ở SG CHỨ ĐÂU CÓ Ở TỈNH OR ĐI CÔNG TÁC ĐÂU XA ) --> ĐÓ LÀ LÝ DO VOTE VINAPHONE !

roi biet
Trả lời 14 năm trước

Hôm rồi về bắc giang - lục ngạn, kiểm chứng vùng phủ sóng. Quá bất ngờ:
- Dọc quốc lộ 31: 3G viettel hầu như ko có, mobi chỉ có ở khu vực thị trấn, vinaphone có hết tất cả các khu đông dân ven đường (tuy nhiên sóng rất yếu ở khu ít dân)
- 2G: viettel vô đối, vào tận trong núi khuất có mỗi vt có sóng.
- Chất lượng 3G vinaphone: xài tốt ở khu vực sóng ổn định, khi di chuyển vào vùng sóng yếu hơi khó truy cập.
EDGE: sử dụng rất tốt, định vị cell bằng google map ok.
Tính đến thời điểm này, nếu ở các khu đông dân cư, thành phố, thị xã.... dùng vinaphone 3G ổn đinh và rẻ nhất. vote cho 3g vinaphone

Nguyễn Trọng Khánh
Trả lời 14 năm trước

Mạng 3G có vẻ hấp dẫn đấy, nhưng chưa thực sự nhiều người dùng, còn nhiều hạn chế về túi tiền, và nhu cầu của người việt mình hiện nay.

zerowelcome
Trả lời 12 năm trước

......Khỏi nói nhiều, về sóng nhanh và ổn định thì viettel đứng nhất, sau đó là vinaphone, cuối cùng là con rùa mobi
......Về giá cả thì Viettel 45đ/mb, Vina 60đ/mb, mobi 60 đ/mb. Nhưng Mobi và Vina cho xài tài khoản khuyến mãi của sim rác để lướt 3G nên coi lại một tí. Mobi sóng ko ổn định mà yếu nhất nên anh chị nào chat, yahoo, lướt web sơ sơ thì xài mobi cũng được, chứ download với chơi game online thì ko nên xài mobi vì nó sóng yếu lắm lại ko ổn định nữa.
......Còn về phí Vinaphone 3G nói riêng luôn. Lúc trước nó xài sim rác đăng ký GPRS sử dụng tốc độ 3G xài thoải mái. Mua sim rác khoảng 50k TK 140 đăng ký gói 135k dung lượng 2Gb/1 tháng rất là ok. Tốc độ sóng đứng thứ 2 mà được cái rẻ nhất nữa nên chọn nó cũng phải. Lúc đó xài Vina 3G là sướng nhất. NHƯNG kể từ khoảng ngày 20/10/2011 về sau này, tụi vina nó chơi chiêu mất dạy, nó ko cho sim rác bỏ zô usb 3G để xài tốc độ 3G nữa, chỉ xài tốc độ tối đa là 2,5G (tốc độ con rùa). Bày đặt nhân đôi dung lượng GPRS thời điểm này. Lừa đảo mất dạy phải nói. Thí dụ nhân đôi dung lượng từ 2Gb lên 4Gb 1 tháng mà với tốc độ 2,5 G thì trong 1 tháng ai xài được 600 MBytes dung lượng thì tôi xin bái người đó làm sư phụ, tốc độ 2,5 G xài hết đéo 2Gb 1 tháng đâu, huống hồ j nhân đôi dung lượng thành 4Gb. Download tốc độ con rùa như vậy xài được 600MB/ tháng là cùng chưa kể bị lên cơn tức điên bẻ sim Vina cho rồi
......Làm cho mọi người bị hố mua sim khuyến mãi vina đk GPRS để nhân đôi dung lượng GPRS bỏ zô usb 3G để xài tốc độ 3G, mà tụi vina chó má ko cho xài tốc độ 3G, chỉ cho xài tốc độ tối đa là 2,5 G. Đa số nhiều người mua ít nhất 2 lần sim vina để thử tại tưởng mình đăng ký lộn hay sao, chứ lúc trước đăng ký xài được tốc độ 3G mà. Làm cho mọi người tốn ít nhất là 100k mà đéo xài được 3G phải tức tối bẻ ít nhất 2 cái sim khuyến mãi vina. Má ơi tức quá nó đéo thông báo tin tức trước j` cả. Mà nó chơi chiêu lừa nhân đôi dung lượng GPRS vào thời điểm đó.
......Chó má tụi lừa đảo Vinaphone tốc độ thua viettel mà giờ chơi chiêu mất dạy ko xài sim rác tốc độ 3G được, giờ thằng Vinaphone 3G giá cước là mắc nhất trong 3 thằng viettel, mobi, vina
......DẸP CHA CÁI DANH HIỆU "DỊCH VỤ 3G TỐT NHẤT VIỆT NAM" ĐI KO BIẾT NHỤC À TỤI VINA KHỐN NẠN KIA !
......NĂM NÀO TỰ SƯỚNG MÌNH DỊCH VỤ 3G TỐT NHẤT ĐỂ LỪA ĐẢO THIÊN HẠ À TỤI MẤT DẠY!