Hỏi về mạng 3G của mạng mobifone ?

Có bác nào giup em vói:
em dùng bb 9630 đã đăng ký thành c0ng 3g và cấu hình tr0ng máy là m-wap user mms...
nhưng va0 br0wse n0 ba0 là :
"" the netw0rk is currently uvavabile,h0wever an 0ld vesi0n 0f the page y0u requested is avable in the cache.d0 y0u want t0 view the 0ld page"".

em ch0n n0 thi n0 ba0 : ""y0u are n0t currently in aera that can handle date c0mmunti0n .as a result ,the br0wser cann0t retrieve any web pages. please try again when y0u are in a different l0cati0ni,0r c0ntract y0ur service ....""
Bác na0 gặp phải l0i này roi giup em voi nhé hix

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cái đó là do bạn chưa cài service book rồi.
Options --> Advanced Options --> Service book
giữ alt rồi nhấn SBEB
Sẽ có cửa sổ hiện ra thông báo Legacy SB Restore enabled
sau đó download svbook về rồi kết nối với máy tính,mở BDM lên để restore dữ liệu

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

You are not currently in aera that can handle date communication .as a result ,the browser cannot retrieve any web pages. please try again when you are in a different location, or contact your service provide ì the problem persists."" thì hình như lâu lâu xài Mobifone vẫn hay bị. Lỗi mạng hay sao đó, vì trước đó vẫn có thể chạy ầm ầm mà! 1 cách hay là tháo pin ra cho máy khởi động lại, có thể làm chủ được tình hình. BB là thế đó!