Tư vấn mở đại lý Sơn Dulux ?

Tôi hiện đang ở Vĩnh Phúc. Tôi muốn làm đại lý vật liệu Xây dựng (Sắt, xi măng, Sơn...). Các bác biết thì giúp tôi nhé:

- Thủ tục

- Yêu cầu

- Đăng ký kinh doanh

Rất mong nhận được sự giúp đỡ của các bác. Nếu có thể các bác cứ nhắn tin E sẽ gọi lại: 0918.943.666.

Trân trọng cám ơn !

võ thị tuyết ngân
Trả lời 11 năm trước

Chuyên phân phối sơn ICI

Sieuthison chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm của công ty Sơn ICI như : Maxilite, Dulux lau chùi, Dulux 5in1, Dulux Weathershield ..vv.

Sơn của ICI là loại sơn có chất lượng tốt có uy tín và chất lượng nổi tiếng trên toàn thế giới.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại sơn khác theo yêu cầu.

Giao hàng trên cả nước - Đảm bảo chất lượng - Giá cả hợp lý

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ :

Mis. Ngân - Phòng kinh doanh
Công ty CP ĐT Hợp Thành Phát
Văn phòng : 60 Phan Bá Phiến – Phường 12 – Quận Tân Bình
Tel : 08.625.25.374 – Mobile: 0938.149.079 (Ms. Ngân)
Fax : 08.6281.68.52

Email: vongan@sieuthison.vn
Web : http://www.sieuthison.vn

CAM KẾT GIÁ RẺ, CHÍNH HÃNG, NHANH CHÓNG

Luôn lấy chữ tín để Kinh Doanh

Lê Thị Mỹ Trinh
Trả lời 9 năm trước

nhà phân phối sơn với quy mô lớn giá cả ưu đãi

LUÔN LẤY CHỮ TÍN ĐỂ KINH DOANH

C.TY TNHH TM DV DECO

Chuyên cung cấp các loại Sơn Nước: sơn TOA, sơn MAXILITE, sơn Bạch Tuyết, Expo, Dulux, Jotun, joton, sơn Spec…Các loại bột trét : bột Việt Mỹ- USA, bột Jotun, …giá rẻ, uy tín, hàng chính hãng.

Giao hàng trên Toàn Quốc ( miễn phí tại T.P. Hồ Chí Minh )

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ

CTY TNHH TM DV DECO
Đ/c: 208 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TPHCM

Phone: 0128 361 0925 (ms trinh)

mail trinhle1703@gmail.com

Cao Phan Nguyên
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn tại Sơn nước (sơn nhà) giá sỉ – Mykolor, Spec, Expo, Joton,…

nguyen re Nguyen
Trả lời 6 năm trước
liên hệ mình nhé, mình muốn mở đại lý kinh doanh 01689541101