Tìm đại lý bán sơn PU để làm đại lý ở đâu?

Tôi đang muốn tìm đại lý sơn PU và các chất phụ gia ngành sơn.tôi đang muốn mở 1 cửa hàng bán sơn,bác nào biết chỉ dùm em

 Mobile:0983833577      Email:thaithanhdat@gmail.com

Nguyễn Đức Long
Trả lời 13 năm trước

Ra hàng thùng bác ah

Trần Trung Kiên check gia
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn làm 1 đại lý bán sơn?

Bạn đã chọn được hãng nào tốt chưa , ở Bắc Ninh minh biết có 1 nhà PP khá tốt của Sơn BOSS

nếu bạn cần tìm thì có thể vào trang này

http://www.vatgia.com/raovat/2784/3019998/son-ngoai-that-boss-ext-shell-shine-mt-san-pham-cua-4oranges.html

và truycậpwww.timgiagoc.com để xem , và hãy alo mình theo thông tin liên hệ ở dưới nhé

Thanks -----

phạm văn trấn
Trả lời 12 năm trước

Mình củng đang buôn bán sơn PU bạn cần gì hảy lien hệ với mình.

Nguyễn Thị Hương
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể lên google tìm kiểm thử coi

http://sondulux5in1.com.vn/product/index/option/san-pham

vanvu DD Tank Channell
Trả lời 2 năm trước
minh cug dang muon mo dai ly son kv tp hcm co ace nao co kinh nghiem tu van giup minh voi ..dt la 0702898760
vanvu DD Tank Channell
Trả lời 2 năm trước
chao tat ca ace ..minh muon mo dau ly son pu khu vuc tp hcm ..can tim nha phan phoi ..mong cac ace ai co kinh nghiem tvan giup minh voi .chan thanh cam on .dt 0902898760