Tư vấn mở đại lý sơn ?

Mình muốn mở đại lý sơn KOVA, DULUX, NIPPON. Tại thị trường Đông Anh Hà Nội

xin gửi vào số 0943888237 hoặc Email: anphat.paint@gmail.com

Trần Trung Kiên check gia
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn mở đại lý sơn , minh có làm việc với nhà phân phối Sơn Boss , sp khá tốt , ưu đãi rất cao cho đại lý

bạn có thể tìm hiểu thêm về hãng này . và nếu có nhu cầu hãy alo mình

Kiên - 0988771986

doan van ha
Trả lời 12 năm trước

Được biết bên anh đang muốn mở đại lý sơn.
nếu anh thấy hứng thú với sản phẩm sơn TOA (sơn Thái Lan )thì liên hệ với bên mình. Mình là nhà phân phối sơn cấp 1 sơn TOA.
Bên mình sẽ triết khấu phần trăm thỏa đáng để bên anh vừa khấu trừ cho thợ sơn và chủ nhà mà mình vẫn còn lãi cao.
Nếu anh đồng ý làm nhà đại lý cấp 1 sơn TOA cho bên mình thì bên mình sẽ tạo điều kiên cho bạn 1 máy pha màu đặt tại cửa hàng thuận tiện cho việc cung cấp màu.

--

Công ty CP VLXD & TM Hà Phong
Đ/c: Số 51 - Thôn Vệ - Nam Hồng - Đông Anh - Hà Nội.
Số 46 - Cầu Lớn - Nam Hồng - Đông Anh - Hà Nội.

ĐT: (04) 3958.4999 / 3883.4320
DĐ: 0168.970.2234
Website: www.sontuong.vn
Lê Thị Mỹ Trinh
Trả lời 9 năm trước

bạn có nguồn hàng để cung cấp chưa hãy gọi cho chúng tôi

C.TY TNHH TM DV DECO

Chuyên cung cấp các loại Sơn Nước: sơn TOA, sơn MAXILITE, sơn Bạch Tuyết, Expo, Dulux, Jotun, joton, sơn Spec…Các loại bột trét : bột Việt Mỹ- USA, bột Jotun, …giá rẻ, uy tín, hàng chính hãng.

Giao hàng trên Toàn Quốc ( miễn phí tại T.P. Hồ Chí Minh )

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ

CTY TNHH TM DV DECO
Đ/c: 208 Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TPHCM

Phone:0128 361 0925 (ms trinh)

mail: trinhle1703gmail.com

Trả lời 8 năm trước
Mình muốn mở đại lý sơn tai quang ninh ai giup voi minh o hon gai. sdt 0942708558. xin cam on
Cao Phan Nguyên
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể tham khảo tại: Sơn nước (sơn nhà) giá sỉ - Mykolor, Spec, Expo, Joton,... - www.sonnuocgiasi.vn