Tư vấn mở cửa hàng Sơn ?

Em muốn mở 1 cửa hàng buôn bán sơn + ống nước tại q8. không biết có anh chị nào có thể chỉ giúp em nên lấy hàng ở đâu thì sẽ được chiết khâu cao nhất. vốn ban đầu em phải bõ ra là bao nhiêu?

Hoang Thi Lan
Trả lời 13 năm trước

Bạn chỉ cần làm thủ tục đăng ký kinh doanh với phường (nếu chỉ là cửa hàng, đại lý mà không phải là công ty), rồi liên hệ với các hãng sơn để thương lượng làm đại lý cho họ, không cần phải bằng cấp gì cả. vốn thì ban đầu không cần nhiều đâu. có nhiều thì tốt, còn không thì khoảng 200 triệu là thoải mái rồi

doan van ha
Trả lời 13 năm trước

Bạn đang cần mở của hàng Vật liệu xây dựng... Nếu bên bạn có hứng thú với kinh doanh SƠN thì hãy liên hệ với bên mình. Bên mình là nhà phân phối sơn TOA ( Sơn THÁI LAN ). nếu bạn là nhà đại lý sơn của bên mình, bên mình sẽ cung cấp cho bạn 1 máy pha màu đặt tại cửa hàng thuận tiện cho việc ma màu.

triết khấu cao.

Công ty CP VLXD & TM Hà Phong
Đ/c: Số 51 - Thôn Vệ - Nam Hồng - Đông Anh - Hà Nội.
Số 46 - Cầu Lớn - Nam Hồng - Đông Anh - Hà Nội.
ĐT: (04) 3958.4999 / 3883.4320
DĐ: 0168.970.2234