Mua laptop nào khoảng 5 triệu đồng để làm việc văn phòng?

Mình muốn mua laptop để đáp ứng công việc văn phòng với yêu cầu hoạt động tốt với 2 phần mềm MicroStation và MapInfo.

Với tầm tiền 5 triệu đồng thì nên mua máy mới hay máy cũ? Ở TP HCM thì nên mua máy cũ ở đâu là tốt nhất?

Mọi người tư vấn giúp mình nhé. Cảm ơn mọi người!

Cao Hoàng Long
Trả lời 8 năm trước

Làm việc văn phòng thì ko cần cấu hình cao cho lắm.Mình nghĩ bạn có thể mua cỡ máy này: (Máy mới 100%,chính hãng)

LENOVO IDEPAD 100_14IBY – N2840U/ 2GB/ 500G/ 14”/ No DVD giá 4,840,000