Nên mua laptop nào trong khoảng 11 triệu đồng ?

Em là sinh viên, chỉ có khoảng 11 triệu đồng. Anh chị trên Cộng đồng Số Hóa có thể tư vấn cho em nên mua laptop nào được không?

Cảm ơn anh chị rất nhiều.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Với 11 triệu thì bạn nên mua Acer là rẻ nhất, chất lượng cũng rất tốt. Sẽ có nhiều người chê Acer, nhưng thực sự trong mấy năm gần đây chất lượng của laptop Acer đã được cải thiện nhiều, ko có gì phải phàn nàn, lại bảo hành theo linh kiện (có nghĩa là mua về bạn có thể tháo ra thay đồ hoặc vệ sinh thoải mái, khi bảo hành người ta ko quan tâm đến tem). Mình dùng 2 máy Acer 4741 và 4740, ngày chạy khoảng 16-18 tiếng, hơn 1 năm nay chưa biết sửa là gì, chỉ vài tháng lại tháo ra vệ sinh quạt chip (do chạy nhiều quá nên bám bụi).

Nói thêm là những dòng máy bình dân của các hãng chất lượng là gần như nhau, nên cứu cái nào rẻ nhất là mua thôi. Tại Pico đang bán cái này: http://www.pico.com.vn/ProductDetail.aspx?ProductId=12740 là rẻ nhất trong tầm giá.

Chip core i 380 hiệu năng xuất sắc, lại có ổ cứng 500gb. Mà mua gì thì mua, cái mua về phải dùng chíp core i và màn hình Led nhé. Đứng nghe dỗ ngon dỗ ngọt mua laptop đời cũ (core 2 duo, màn hình thường)với bất cứ thương hiệu nào.

Chúc bạn mua được chiếc Lap như ý.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Với tầm giá đó bạn nên tham khảo các mẫu máy của ASUS, ngon, bổ, rẻ, máy chạy mát, bền.

Mình nghĩ lenovo hoặc asus vì mình đã dùng cả 2 dòng này . Rất ok về cấu hình và độ bền mà tầm giá này thì aus có cấu hình nhỉnh hơn ...

Đừng tham lam Core i hay card rời gì cả, chỉ một cái ASUS Core 2 Duo khoảng 2 GHz, RAM 2 GB là đủ cho nhu cầu chat chit, lướt web, Office của sinh viên.

Nếu bạn cố gắng được khoảng 13tr thì sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn với Core i3, RAM 2 GB, cso card màn hình rời.

Chúc bạn chọn được máy như ý. Thân.

Điêm
Trả lời 13 năm trước

chào bạn,với số tiền của bạn,bạn co 1thể nghỉ đến dùng laptop lenovo hay compad,mình có một vài dòng bạn tham khảo thử nha

LAPTOP LENOVO B460 P6100 (59-053970) chính hãng
Processor: Intel(R) Pentium ( TM ) P6100 (2*2.13GHz, 2MB L2 Cache)
Memory: 2GB DDR3
Hard drive: 320GB SATA
Graphics card: Intel(R) HD Graphics
Display: 14" LED HD
Optical drive: SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support
Personalization: Webcam + Microphone
Networking: Wireless + BL + Finger
Battery: 6 Cell Lithium Ion Battery
Brand new 100%, BH 12 Tháng chính hãng.

Giá : 9,200,000 full vat

LAPTOP HP COMPAQ CQ420-XB682PA/XS174PA

Processor: Intel(R) Core 2 duo T6670 (2M Cache, 2.20GHz, 800MHz FSB)
Memory: 2GB DDR3
Hard drive: 320GB SATA Hard Drive
Graphics card: Intel(R) HD 512M
Display: 14" diagonal Brightview Display
Optical drive: SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support
Personalization: Webcam + Microphone
Networking: Wireless + BL
Battery: 6 Cell Lithium Ion Battery
Brand new 100%, BH 12 Tháng chính hãng.Gía full vat

Giá : 9,649,000 full vat

LAPTOP COMPAQ CQ42-902
Processor: Intel(R) CORE TM 2DUO T6570 (2.2.1GHz, 2MB L2 Cache)
Memory: 2GB DDR3
Hard drive: 250GB SATA Hard Drive
Graphics card: Intel(R) HD Graphics
Display: 14" diagonal Brightview Display
Optical drive: SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support
Personalization: Webcam + Microphone
Networking: Wireless + BL
Battery: 6 Cell Lithium Ion Battery
Brand new 100%, BH 12 Tháng chính hãng.
GIÁ : 10.050.000 VND full vat.

Liên hệ qua số ĐT : 0906.95.88.61 or nick : true_love_0408

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Trong mức tiền trên bạn có thể tham khảo cấu hình máy này nhé.

Lenovo IdeaPad G460 5904-4068

Intel® Core™ i3-370M (2.4GHz, Bus 1066MHz, 3MB L3 Cache), Ram 2048 MB DDR3, HDD 500 GB, 5400 rpm, DVD Super-Multi-burner, Monitor 14.1" WXGA LED, VGA Intel GMA HD , Wi-Fi 802.1a.b.g, NIC 10/100/1000Mps, WEBCAM 0.3 megapixel, Bluetooth, Pin 6 cell, Weight 2.2 Kg, OS PC - DOS

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.

Giang Pham
Trả lời 11 năm trước

Một lựa chọn không tệ để có cấu hình khá là laptop cũ. Tuy nhiên độ hên xui khá lớn và mất công mày mò tìm kiếm.

Mr Vũ
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn! Với tầm tiền ấy bạn có thể tham khảo dòng Asus:

1. Laptop Asus K46CA-WX013 - Intel Core i3-3217U (Ivy Bridge) 1.8GHz / 4GB DDR3 1600MHz / 500GB HDD / Intel Graphics HD 4000 / 14'' HD LED / DVD Super Multi / 4 cell / PC Dos

Bảo hành 24 tháng chính hãng
Khuyến mãi: Túi + Chuột quang + Bộ vệ sinh laptop + Phần mềm diệt vius Trendmicro
Giá bán: 11.020.000VNĐ
Dòng này mỏng, nhẹ, đẹp, thiết kể theo kiểu dáng của dòng Ultrabook, rất hợp cho phái nữ.
Ngoài ra, còn phải biết bạn dùng vào công việc gì để đưa ra cấu hình tốt cho bạn.
Bạn cũng có thể tham khảo thêm tại: http://maytinhthienminh.vn
Chúc bạn tìm được máy như ý!
Vũ Anh
Trả lời 11 năm trước

Asus dùng ngon đấy. BH 2 năm tha hồ mà dùng. Vót te chon con K46CA WX013. Kiểu dáng đẹp mà chạy cũng ổn. Mình đang dùng 1 em đấy đấy.