Mua laptop nào cho sinh viên làm việc văn phòng?

Xin chào mọi người, hiện tại em đang có tầm 15 triệu đồng muốn tìm mua 1 chiếc laptop để phục vụ cho công việc văn phòng ạ. Em không chơi game, chỉ lướt web và sử dụng các chức năng văn phòng thôi.

Em cần máy nhanh, mượt ,bền chút ạ. Pin trâu thì càng tốt. Em xin cảm ơn.

Lê Thảo Anh
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể tham khảo HP Probook G3 450. Chip Skylake i5. Phím gõ rất em. Mình xài Thinkpad nhưng phải công nhận gõ phím của máy này thích vì rất nảy dù gõ nông. Mình gõ Thinkpad được 68 ký tự/phút và gõ tới hơn 70 ký tự/phút bằng máy HP này. Pin mình không test kỹ nhưng đứa cháu dùng chơi game nói bảo được 1 buổi (5-6 tiếng gì đó). Máy này vỏ nhôm vát.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn. Bạn tham khảo máy này nhé, chip thế hệ 6 mới nhất, màn hình Full HD, cảm ứng, máy xoay gập 360 độ, ASUS TP501UB-DN033T - i5-6200U 2.3 GHz, 4 GB, 500 GB, VGA NVIDIA GeForce GT 940M 2 GB, 15,6" FHD Touch, Win 10.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Nói chung dùng văn phòng thì kiếm con này chạy windown dùng cho dễ.
Cấu hình i3-ram 4gb-14in (Dell) cho yên tâm. HP đểu lắm, hết bảo hành là có chuyện ngay.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Bạn tham khảo máy này nhé, có đèn bàn phím, ổ cứng chống sốc bền bỉ, bàn phím chống nước, vỏ hợp kim chống va đập tốt; bảo mật vân tay; màn hình chống lóa. HP Probook 440 G3 (T1A13PA) - i5-6200U 2.3 GHz, 4 GB, 500 GB, VGA AMD R7 M340 2 GB, 14".

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Với mức 15 triệu, bạn có thể tham khảo Thinkpad dòng E, hoặc dòng T xách tay. Dòng Thinkpad bạn dùng 10 năm sau vẫn tự hào mà trải nghiệm.