Mua laptop để làm luận văn dưới 9,5 triệu đồng?

Em không biết chọn hàng nào thì bền và ít hư vặt.

Hiện em phân vân giữa Asus và HP, mọi người tư vấn giúp em với. Em cảm ơn!

Trả lời 9 năm trước
Asus nhé bạn. Năm ngoái mình cũng mua 1 con để làm báo cáo cuối năm, mình được tư vấn nhìu lắm mà cuối cùng chọn em asus vì nhẹ, gọn, mà sử dụng mới thấy ok lam nghen. Năm ngoái mình mua 9tr thôi
Trả lời 9 năm trước
Khuyên chân thành nhé : vào voz tìm được mấy cửa hàng bán HP elitebook tuy mua lại nhưng dòng này cực bền và khỏe nhé phù hợp cả hiệu năng và giá cả của bạn.Thân
Trả lời 9 năm trước
HP ELITBOOK dòng này là dòng thương gia, linh kiện chuẩn theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ, tôi mua cũ 2 năm rồi vẫn cực ngon, mua chọn cái nào win bản quyền dùng cực mượt, lên win 10 free, wiffi thì thôi rồi, cực nhanh luôn, có luôn khe cắm sim gọi điện 3g, dùng cả ngày chả thấy nóng mấy, màn hình thì nét, mà lại rẻ có mấy triệu thôi, các con máy bên cạnh, các bạn làm cùng tuy đắt mà vào mạng chậm như rùa bò
Trả lời 9 năm trước
Làm luận văn chắc chỉ gõ văn bản thôi, cho nên mua con nào thích thì mua.
Trả lời 9 năm trước
mua asus nhé bạn, ram 4g, 500gb HDD, màn hình 12, 13 inches thuận tiện để mang vác di chuyển, không quá lớn, để vừa trong cốp xe, giá khoảng 9 triệu trở lại, máy asus chạy máy, mình sử dung 1 laptop asus được 4 năm chưa thấy trục trặc gì nhiều, chỉ 1 năm đi vệ sinh máy là chạy ầm ầm. khuyên bạn đừng mua HP, máy HP bây giờ không còn như lúc trước nữa, asus đứng đầu trong cuộc bình chon máy tính it hỏng nhất sau 3 năm, bạn seach trên mạng là có thong tin này ngay
Trả lời 9 năm trước
ASUS bạn nhé , loại 15.6'' có bàn phím số hỗ trợ, Ram 2G là tốt nhất
Trả lời 9 năm trước
Làm luận văn thôi mà cũng mua đến gần 10 triệu hả bạn? Làm luận văn chỉ cần chạy mỗi Office và browser thôi nên không cần cấu hình mạnh đâu. Ngoài cái này, bạn còn dùng phần mềm gì khác, hay nghe nhạc / xem phim / chơi game không? Bền thì mua Dell hoặc Toshiba, mình thiên về Dell hơn vì máy rất bền.
Trả lời 9 năm trước
dưới 9 triệu thì lenovo là sự lựa chọn chuẩn nhất, giá rẻ mà cấu hình cao