Cần tìm laptop giải trí đa phương tiện trong khoảng 25 triệu đồng?

Chào cả nhà,

Em có tầm 25 triệu đồng, muốn tìm mua 1 chiếc laptop thật tốt, cấu hình cao, pin bền để có thể giải trí đa phương tiện: Chơi game online, nghe nhạc, xem phim. Ngoài ra, em có sử dụng 1 số phần mềm đồ họa.

Em thấy ưng laptop dòng N của Asus nhưng chưa thấy có nhận xét về máy này.

Mọi người giúp em với, cảm ơn nhiều !

NOVA Shop
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn muốn chuyên về đồ họa nên sử dụng thử dòng Macbook nhé . Bạn tham khảo dong này :

http://www.vatgia.com/CongtyNova&module=product&view=detail&record_id=5075331