Tư vấn mua laptop học và giải trí giá 25 triệu ?

Em cần mua một laptop mới, phục vụ nhu cầu học tập và giải trí. Em có khoảng 25 triệu thì nên mua con nào? Em thích laptop hơi nhẹ, màu mè chút cũng được. HP Dv6 Core I7 820QM em thấy con này, không biết được không??

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thì Dell Studio XPS 1340 hợp với bạn đó. Với chip Core 2 Duo, RAM DDR3 4G, card nVidia rời, bàn phím tỏa sáng giống bàn phím điện thoại tuyệt vời khi dùng những nơi ánh sáng yếu và buổi tối, TouchPad cảm ứng đa điểm, và các phím Multimedia cảm ứng chuyên dụng, DVD dạng nuốt đĩa. Máy được bán tại VN với giá trên dưới 1000$.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Với 25 triệu thì bạn sẽ mua được 1 em ngon rồi. mình khuyên bạn nên mua Sony đi bạn, đừng mua những dòng máy như Asus, acer hay... hp, dùng chán lắm, hay bị hỏng linh tinh. Với 25tr bạn nên mua con Sony Vaio CW (hàng USA) vì dòng này là hàng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ nên chất lượng sẽ tốt hơn rất nhiều so với hàng xuất khẩu vào các thị trường khác, mình cũng đang dùng vaio CW. Chúc bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Với số tiền ấy và với tiêu chí mua laptop, nhẹ, thời trang, hỗ trợ tốt học tập thì nên mua dòng timeline x của acer, thêm nữa dòng này thời lượng sử dụng rất lâu (8 tiếng nếu chỉ gõ văn bản, mình đang dùng và xác nhận) mình đang dùng 4810T, model đầu tiên của dòng này, tốc độ thấp nhất nhưng vẫn đáp ứng đc công việc

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Đã có 25tr thì khỏi cần suy nghĩ, cứ thích thương hiệu nào thì mua thương hiệu đó thôi. Với mức tiền đó ngọai trừ những dòng cao cấp chú trọng vào thời trang ra thì máy của Sony, Dell, HP... em nào cũng mạnh đủ để học và chơi game hết.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn nên mua máy tính Apple vì sự ổn định trong vận hành, ít hỏng vặt phần cứng, chế độ bảo hành của Apple ( FPT) tốt. Kiểu dáng đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng. Nói thật là mình nhìn đống tem dán trên các dòng máy mà phát gớm, cứ như đồ chơi con nít.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Có 25 triệu để mua laptop để học là giàu quá rồi. Nên mua hiệu Sony vì các lý do: bền, đẹp và thời trang, chạy ổn định, hàng hiệu. Lưu ý là cùng một cấu hình (chip CPU, RAM..) nhưng hàng Sony chạy nhanh hơn HP, Acer, Asus và các hãng khác do linh kiện của Sony cao cấp hơn va mainboard tot.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Để mình chỉ bạn một ít kiến thức về laptop: Mỗi hãng đều chia dòng máy ra làm nhiều dạng, gồm dòng giải trí, dòng di chuyển nhiều, dòng máy trạm di động, dòng máy thương nhân... Nếu bạn muốn dùng máy lâu bên thì mua dòng thương nhân của bất kỳ hãng nào. Đặc điệm nhận dạng là vỏ làm bằng hợp kim hay carbon, KHÔNG phải nhựa nhé. Vaio Sony có dòng Z Lenovo có dòng Thinkpad T, X, W Dell có dòng Latitude HP có dòng Elitebook Panasonic dòng nào cũng khủng Toshiba dòng portege ... Xét vào số tiền bạn có, bạn có thể mua HP elitebook 12inch, hoặc Dell latitude 13.3 inch, hoặc thinkpad dòng T hoặc X. Tất cả dòng doanh nhân đều bảo hành 3 năm toàn cầu, chất lượng được kiểm chứng qua nhiều test. Lưu ý mua máy về yêu cầu người ta update cho bios và chipset, sau đó dùng phần mềm snapshot tạo file ghost, dùng hirent boot tạo usb boot là ko còn gì phải lo lắng. Mọi thông tin xin lên google tìm hiểu thêm. thân,

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Có tiền vậy thì mua Sony (made in USA ấy) đi. Tại sao cúng cấu hình mà Sony lun mắc hơn các hãng khác. Vì máy Sony chạy rất ổ định và mát. Nhìu ng` thấy cấu hình cao thì mê, nhưng mua rồi về máy chạy nóng hổi lại fải mua thêm tản nhiệt này nọ