29tr cho laptop giải trí đa phương tiện ?

Tình hình là em định mua con lap, mong các bác giúp đỡ:
1 - Tầm tiền : 28-29tr. Co the max=30tr
2 - Mục đích sử dụng him hd 720p, game khong nang lam nhung em de max setting nen can card roi. Ngoai ra thi loa k quan trong, da co tai tai nghe roi. Luot web... co le ko can ke ra vi may nao cung lam duoc.
3 - Sở thích cá nhân : phim, game, nhan
4 - Nơi mua : dang ngam hanoilab, vietcali
5 - Thời điểm mua : khoang gan 2 tuan nua
6 - Em la nam nhung lai thich dong may thoi trang, thiet ke dep. Uu tien vaio>asus>dell. Pin tam 2 tieng la ok. Man hinh ko to 17 inch va ko nho hon 15 inch.
Thanks cac bac truoc, mong cac bac nhiet tinh giup do. Co gi thieu sot, cac bac gop y tu nhien

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Tầm tiền của bạn thì có Asus G51JX-X5 15.6 inch i7-720QM/ 6GB/ 500GB/ DVDRW/ W7HP
Bộ xử lí-CPU: Intel Core i7-720QM Processor (1.6 GHz, 6MB L3 Cache)
MainBoard: Intel HM55 Express Chipset
Bộ nhớ-RAM: 6GB DDR3-1333/1066 Memory, Max Capacity 8GB
Ổ đĩa cứng-HDD: 500GB SATA Hard Drive
Màn hình-Display: 15.6" HD (1920x1080) LCD, w/ LED backlight
Xử lí đồ họa: nVidia GeForce GTS 360M, w/ 1GB DDR5 VRAM memory
Ổ quang/CD-DVD: Super-Multi DVD±RW Drive
Tính năng khác: ◦Audio: Creative Audigy HD; Altec Lansing co-brand speakers
◦ Connectivity: Gigabit Ethernet; 802.11b/g/n Wireless LAN; Bluetooth V2.1+EDR
◦ Interface: 4x USB 2.0 Ports; 1x IEEE 1394 Port; 1x eSATA Port; 1x HDMI Port; 1x VGA Port; 1x RJ45 LAN Port; 1x Microphone-in; 2x Headphone-out(one with S/PDIF)
◦ Card Reader: 8-in-1 Card Reader, Support SD, MMC, MS, MS-Pro, XD, Smart Media, mini SD w/ adapter, MS-Duo
◦ Camera: Build-in 2.0 Mega Pixel web camera
◦ Battery Pack: 6-cell 4800 mAh Lithium-ion Battery
◦ AC Adapter: Output - 19 V DC, 4.74 A, 120W; Input - AC 100-240V, 50/60Hz
◦ Dimensions (WxDxH): 375 x 265 x 34.3~40.6 mm
◦ Weight: 3.30kg (w/ 6 Cell Battery)

Giá là 30tr900k.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Tầm tiền này bạn tham khảo Sony VaiO F125 xem sao, cấu hình với Core i7-740QM, 6Gb Ram và HDD6 640GB cũng thoải mái chứa phim nhiều hơn. Máy có đèn bàn phím Back-lit đẹp

VaiO F125FX/B-Core i7/ 6G/640G/GF330M/Black 29.850.000 VNĐ

Hàng nhập từ Mỹ kèm Win7 bản quyền, Brandnew 100%, nguyên seal nguyên thùng để bạn khui, bảo hành 12 tháng

Khi mua được khuyến mãi: 1 cặp laptop, 1 túi chống shock, 1 chuột quang, 1 bộ vệ sinh laptop, và hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Mình nghĩ với yêu cầu nhu về nhu cầu sử dụng máy như trên thì em Asus này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của ban. Bạn tham khảo xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus N61JQ - JX018D (2AJX)

Processor:Intel Core i7 720M (4 * 1.6Ghz);Cache:6MB;RAM:4GB DDR3;HDD:640GB SATA;VGA:ATI Mobility Radeon HD 5730 - 1G DDR3;Display:16 Inch HD Slim (1366x768) ;Driver Optical:DVD Super Multi Double Layer;Nic:10 / 100 / 1000;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Webcam / Bluetooth / Memory Card Reader / HDMI/ E-Sata;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.7Kg;

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.