Nhờ anh em tư vấn giùm! Chọn CASE nào?

Case1: Main Gyga G31M ES2C - RamDDR2: 4G (2x2) - Chip E7500 - HDD: 320G - VGA Card ATI 1G -

Case2: Main Gyga G41MT S2T - RamDDR3: 2G - Chip E7500 - HDD: 320G - VGA Card ASUS 256M

Xin hỏi có nên đổi CASE 1 lấy CASE 2 ko? Đổi = nhau, ko thêm bên nào cả.

DDR2 đổi lấy DDR3

Xin tư vấn! Thanks!

Lương Thanh Mỹ
Trả lời 12 năm trước

Ko ai tư vấn giúp được ah? Nhanh hộ cái để em còn biết mà đổi chứ! Thanks!

Dương Đỉnh Thiên
Trả lời 12 năm trước

Tốt nhất nên chọn Case 2, vì DDR3 nâng cấp giá rẻ hơn DDR2 Card có thể nâng cấp được, Maind G31 bây giờ chạy yếu rồi, nên xài G41 trở lên nâng cấp dể dàng hơn G31.