Nhờ anh em tư vấn mua laptop i3 ?

Vấn đề là mình chỉ có khả năng mua ~ 13-14 tr đổ lại
_Các bạn tư vấn giùm mình nên mua full phím hay mua phím thường ? mà mình nên mua con nào của các hãng dell , gigabyte , asus ? cảm ơn các bạn nhiều

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Tầm này mình nghỉ bạn làm 1 con Core i3 370M ram 2G HDD 320G ATI 5470 rồi lên thêm cây ram 2G nữa vừa chuẩn giá tiền vừa có thể đáp ứng chơi game đồ họa luôn
Đề nghị cho Asus vì tầm này Asus có đến 4 dòng,với kiểu dáng và màu sắc khác nhau tha hồ chọn lựa:
Asus A42JE VX003 (xanh đen vân),K42JE VX089 Nâu đen,Thời trang bóng bảy: X42JE VX 095 (Đỏ vân sóng),X42JE VX093(Xanh vân sóng)design đẹp
Nếu không có nhu cầu đồ họa mạnh hoặc Game ghiết ...có core i5 luôn nhé:
Asus core i5 460M Ram 2G HDD 320G VGA HD share...
Hàng chính hãng bảo hành 2 năm toàn cầu.

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Với nhu cầu của bạn tầm này thì Dell Vostro 3xxx là một dòng sản phẩm lý tưởng. Có 3 mã sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay là 3300 (màn 13.3''), 3400 (màn 14.1'') và 3500 (màn 15.6'') có cấu hình tương tự nhau và giá chênh nhau khoảng vài trăm ngàn do sự khách biệt về màn hình (máy càng nhỏ giá càng cao nếu cùng cấu hình).

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Nếu có thể có hơn 14Tr thì bạn tham khảo thử model
DELL Vostro V3500-Corei3/2G/250G/WC
14.750.000 VNĐ
Model Dell này thuộc dòng Business nên cũng bền bỉ hơn so với dòng thường, vỏ kim loại

Hàng nhập từ Mỹ kèm Win7 bản quyền, Nguyên thùng chưa khui, Brandnew 100%, Bảo hành 12 tháng

Khi mua được tặng kèm: Túi xách (hay Balo) + Mouse quang + Túi chống sock + Bộ vệ sinh Laptop

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn thm khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay Asus X52F - SX185 (K52F-1ASX)

Bộ vi xử lý:Intel Core i3-350M (2.26 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:2GB DDR3;Ổ đĩa cứng:250GB Sata;Card màn hình:Intel HD;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:15.6";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.6 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.