Tư vấn mua laptop vaio ? nên mua dòng VAIO nào bây giờ ?

Sắp tới lên đại học nên mình tính mua 1 con laptop VAIO ...
theo các bạn nên mua dòng VAIO nào, mình cũng ko rõ nữa ...
papa và mama cũng đồng ý cho mua luôn con lap khoãng 24~28tr ... (chắc đc i7 nhỉ)
các bác tư vấn hộ em nhé. mua để giải trí là chính , vì ngành em theo học cũng không cần tới lap lắm

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

i7 quad thì chỉ có vaio F là có, các máy có màn hình nhỏ hơn 16.4" của vaio ko có cái nào có i7 quad hết. tất cả đều i7 dual core.

Vaio S i7 giá rẻ nhất $1599 tại mĩ -> 28tr ko đủ
Vaio E i5 là max rồi
Vaio C có i7 dual core giá rẻ nhất $1079.99 ~ 21tr X trăm, nhập về vn kho biết giá nhiu nhưng trong khoảng 24-28tr, thậm chí tiếp cận 28tr.

Với tầm 28tr là max thì chỉ có vaio C là bạn mua dc.

Cấu hình thấp nhất của Vaio C mà có chip i7 2620 đây:
Intel® Core™ i7-2620M processor (2.70GHz) with Turbo Boost up to 3.40GHz
Genuine Windows® 7 Home Premium 64-bit
14" LED backlit display (1366 x 768)
Intel® Graphics Media Accelerator HD with Intel® Wireless Display technology
320GB (5400rpm) hard drive
4GB (4GBx1) DDR3-SDRAM-1333
CD/DVD player / burner
Standard lithium-ion battery (5300mAh)
Bolt Black
No Engraving
No Fresh Start
Adobe Bundle (Free - $448 value)
Microsoft® Office 2010 Starter (Click More Info for details.)
Norton Internet Security™ 2011 (30 Day Trial)

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

VaiO F22FGX/B core i7 2630QM/ GT540/ Full HD

28.950.000 VNĐ

Intel Quad Core i7-2630QM (2.00Ghz 6M L3 Cache Bus 1333 Mhz) Turbo Boost Technology 2.90GHz /4GB DDR3 /500GB-7200/ Bluray/intel(R) Wifi-N 802.11 a/b/g/n + Backliskeyboard/16.4” Full HD (1920 x 1080)+ Camera/Nvidia Geforce GT540M - 1GB Dedicated Video– 6 cell / Windows Genuine Windows 7 Home Premium+ Microphone + Camera (Made in China xuất USA 100%.

Bảo hành 12 tháng tại Hanoilab ; Saigonlab và các trung tâm bảo hành của Sony)

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Em nói ngành của em không cần đến laptop ..e dùng chủ yếu để giải trí ...theo a thì ..em có 2 lựa có 2 lựa chọn đáng giá sau đây ...lựa chọn 1 là mua laptop Vaio của sony ..tầm tiền đấy thì mua được nhiều con (k cần mua đến core i7 nếu thực sự k dùng đến vì mình đâu có cho nó chạy đến mức ấy được ..mua dòng S thì nhẹ và đẹp + giải trí với chức năng tốt với tầm tiền ..muốn màn hình to hơn thì mua dòng E )...

lựa chọn số 2 là chọn dòng máy của Apple ...mua 1 em macbook or macbook pro hoặc 1 em macbook air mới ra..giá khá rẻ đấy..giờ em macbook air mới ra nhất có cấu hình khá tốt với tầm giá em có thể mua được mà nó lại đẹp và thương hiệu nữa chứ ..nhẹ thì thôi rồi ...

em thích dùng theo đại đa số thì chọn vaio (a cũng chọn dòng này...)

còn nếu muốn khám phá theo cách riêng của mình với 1 số ít thì e có thể dùng máy macbook (tuy nhiên ít ng sd và nếu có lỗi phát sinh thì sẽ ít ng biết chữa cho em ...hjhj...cách sử dụng cũng # hẳn nữa ..)

Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn thích máy nhẹ, hay di chuyển thì xem qua dòng vaio Sa21fx này nhé, hàng xuất Mỹ, nguyên seal khi mua tự tay xé niêm phong.

VaiO SA21GX/BI corei5 2410M/ HD 6630M/ 13.3"

30.950.000 VNĐ

Video khui thùng SA2HGX/B

1 số hình ảnh khui thùng SA2HGX/B

bàn phím backlit

Finger

Phím eject ổ đĩa + nút chuyển đổi VGA

nút nguồn với thiết kế mới

Camera

ổ Blu-ray

Các cạnh và cổng giao tiếp khi chưa cắm docking

bản lề máy rất chắc chắn

Docking +sạc riêng cho dock

Cạnh máy khi đã cắm thêm docking vẫn gọn gàng khg dày hơn bao nhiêu

Các phím home ... được dùng chung với phím di chuyển

dùng được sim 3G tích hợp sẵn trong máy

Khe cắm sim tiện lợi phía sau máy

Lần sửa cuối bởi hunghnlab; 12-07-2011 lúc 04:52 PM