Cần các bro tư vấn nên mua laptop nào của VaiO?

Hiện tại em cần mua 1 em VaiO ...nhưng ko bít lên mua dòng nào là tốt nhất...lên nhờ các bro có kinh nghiệm giúp đỡ e cái.!! Tầm Tiền :max 22 Tr - Mục đích sử dụng :Học tập (LẬP TRÌNH) VS giải trí...! - Thời điểm mua : Trong tháng 3-4/2010 - Các yêu cầu khác: chip core ix, ram ~ 4G (DDram3), ổ cứng 320-500GB, có card màn hình rời, màn hình 14-15 inch, nặng < 2,5kg (không quan trọng), máy dùng mát, nhiệt độ của máy không quá cao trong quá trình sử dụng, pin chắc được khoảng 3h ( không thể đòi hỏi thêm được), nếu 4-5h càng tốt [:D] Các bro có kinh nghiệm giúp đỡ e...Để em tham khảo THANK" các bro nhiều nhiều Không biết dòng E này có đắt hơn CW nhiều không nhỉ? Theo các bác nên chờ E hay lấy luôn CW?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo mình biết thì VAIO E sẽ rẻ hơn CW Intel core ix và ATI HD5470 vs Core ix + Nvidia GT330M Tự bạn chọn đi [:D] Mình thì mình nghĩ là dòng E thiết kế đẹp hơn, còn CW thì được kích thước 14" nhìn có vẻ "dễ thương" hơn. Yêu là sẽ mất trong... nhà một ít, tự bạn chọn lựa thôi [:D] Mình vote cho E series ấy [:)]
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thấy dòng E về cầu hình thì ko = đc dòng CW (vga 5470 thay vì gt330 của CW), nhưng lại có màn hình lớn hơn (15" so với 14" của CW), và có giá rẻ hơn chọn cái nào là tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn thôi, còn về thiết kế thì mình thấy 2 em là như nhau
Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước
Anh tham khảo chú này nhé: Notebook Sony Vaio VPC-CW28 - Black (Sản phẩm của hãng Sony Nhật Bản,mới 100%,Nguyên niêm phong , đầy đủ phụ kiện, bảo hành chính hãng sản xuất) New! Model: VPC-CW28 - Black | SKU: CW28 - Black CW thế hệ 2 mới nhất của Sony Vaio với Intel Core i5 (more faster, more smarter), hệ điều hành Windows 7, BP phân phối độc quyền, cạc đồ họa “rời” (learn more), sản phẩm của hãng Sony Nhật Bản (learn more). Intel® Core™ i5-520M processor (2.40GHz with Turbo Boost up to 2.93GHz, 4 threads, 3MB cache, mobile Intel® PM55 Express Chipset), 2GB (1 thanh 2GB DDR3 RAM bus 1066), 320GB HDD (SATA 5400 rpm), 14.0” WXGA LED (1366 *768), DVD±RW/±R DL/RAM, Graphics nVidia GeFore Go® G330M GPU 512MB GDDR3 dedicated with Total Available Graphics Memory of 2263MB (max.), Built-in MOTION EYE® camera and microphone with face-tracking technology, WiFi 802.11 b/g/n , Bluetooth, Intel® High Definition Audio, Fast Ethernet (RJ-45) 10Base-T/100Base-TX, IEEE 1394, VGA Output, 3 x 2.0 USB port, Expresscar/34 slot, HDMI, Ilink, VGA out, Windows 7® Home Basic 64 bit (English / Traditional Simplified Chinese), Estimated Battery 2.5-4.0 hours Standard Capacity Battery, 341.3 mm / 27.5 mm - 38.5 mm / 233.1 mm/~2.3kg. Dòng này có vẻ phù hợp, kiểu dáng đẹp, hiệu năng cao,