Tư vấn cho mình giúp ! Mình có 22.000.000 VND thì mua loptop loại nào ?

Quang Sơn
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo qua dòng máy siêu bền của ThinkPad :http://www.tinhte.vn/may-vi-tinh-laptop-145/laptop-thinkpad-t410-2518-qbu-bao-hanh-3-nam-co-hinh-mo-hop-thuc-te-650742/

Trần Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Nhưng kiểu dáng k đẹp !

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với số tiền đó bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Asus N82JV-VX096 (NN82JV-1AVX)

Intel Core i5 460M - 2.53Ghz, Cache 3Mb, bus 1066MHz, Ram 2GB DDR3 Bus 1066MHz, HDD 500GB 7200 rpm SATA, DVD Super Multi, Monitor 14.0" HD (1366x768) LED backlight, VGA NVIDIA® GT335M, with 1GB VRAM & Intel GMA HD, Wi-Fi 802.11 a/g/n Chuẩn N, NIC 10/100, Camera 2.0MP, card reader ; USB 3.0, Pin 6 Cell, Weigh 2.3kg, OS Free DOS

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công và may mắn.

Huỳnh Thế Phong
Trả lời 13 năm trước

Bạn thấy cấu hình như vậy được không nhé, tầm giá bạn có thể mua được 20-22tr.

Sony Vaio VPC EB37FX

CPU: Intel Core i5 460M, 2.53 GHz

Bộ nhớ: DDR3, 4 GB. Đĩa cứng: 500 GB

Màn hình: 15.5 inch HD (1366 x 768 pixels)

Đồ họa: Intel Graphics Media Accelerator HD Graphics

Đĩa quang: Bluray BD-R

Hệ điều hành: Windows 7 Home Premium. Trọng lượng: 2,1 kg

Con này tuyệt, bạn nên dùng thử!

Phạm Quỳnh
Trả lời 13 năm trước

Laptop 22 triệu thì có quá nhiều sư lựa chọn. Bạn không nói rõ thích dòng máy nào, cấu hình, kiểu dáng ra sao nên việc tư vấn là rất khó. Với giá tiền này bạn có thể chọn cho mình dòng Sony Vaio, Dell, Asus... là đã có cấu hình khủng lắm rồi. Bạn có thể tham khảo tại website: http://bkc.vn để tham khảo về cấu hình các máy nhé.

Chúc bạn sớm tìm được máy ưng ý!!!

Trần Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Ah mình chọn dòng Sony ! vì dòng này rất bền !

Trần Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Mình định mua cái Sony Vaio VPC EB37FX nhưng k biết sau nữa ?

Điêm
Trả lời 13 năm trước

chào bạn,bạn có thể vào www.phungvi.net tham khảo nha,có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn