Tư vấn giúp mình mua máy tính cũ?

Giga 945

CPU e 5300

Ổ cứng80gb

gia 2tr5 lieu minh co mua dc ko
minh lam ntn de co' the? bits main ay co bi loi~ hay ko?
Cam on moi ng nhe

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn mua như vậy là chưa có ram ah?

Nếu bạn mua cấu hình trên thì bạn cần kiểm tra các thiết bị có còn tốt hay không.

Với main thì bạn cần phải xem thật kỹ có con tụ nào bị phồng không, xem các khe có chỗ nào bị loang ố không.

Với HDD thì bạn có thể dùng đĩa Hirrent Boot vào chương trình kiểm tra ram để check xem có bad không.

jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!
Máy bạn mua không có Ram à, nguồn nữa. Muốn kiểm tra main thì có mạch test Main. Còn không thì khi mua để máy chạy thử xem có bị gì không thôi, chạy vài tiếng cho máy nóng

rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước

Main đó chipset 945 hả bạn?
nếu chipset 945 thì không xài được cpu E5300 đó đâu! bạn đừng mua.
Bạn mua quá mắc rồi đấy, giá hàng mới tại phongvu:
main 850k
E5400 1.37tr
HDD 160GB 740k
tổng 2.96tr
Ổ cứng và CPU mạnh hơn giá hơn 500k bạn nghĩ sao, ủa bạn mua cả bộ máy hay chỉ 3 thành phần đó thôi? tại mình thấy main và cpu ko tương thích nên mình nghĩ bạn mua lẻ!
Khi mua main cũ bạn cần yêu cầu xài thử một thời gian xem sao hay test tại chỗ mới biết đc.