Tư vấn chon mua máy tính HP probook ?

Em ở SG (mới vào ).
Muốn mua con lap HP probook (đang khuynh đảo thiên hạ). Giá từ 14-16M (VNĐ)
Các bác có ai biết địa chỉ nào có nhiều hàng và uy tín thi chỉ giáo cho em.
Ths.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Mình cũng thích con Probook, đúng là nhìn lên ko thấy bằng ai, nhìn xuống cũng chẳng thấy ai bằng mìh, nhìn sang phải hoặc sang trái thấy đầy người như mình.
Con này pin khỏe, màn hình đẹp, chạy nhanh, ngoại hình ở mức trung bình (quan điểm về cái đẹp khác nhau với mỗi người), vỏ máy ko cứng cáp cho lắm, bàn phím chống nước. Mình đánh giá qua loa về em nó như vậy khi đã bán và đã chạy thử cái đó.

Nguyễn Quốc Hưng
Trả lời 14 năm trước

bạn qua Phong Vũ là ok, nó cũng to như kiểu Trần Anh ngoài hà nội,

hoặc vào Hợp Nhất cũng ok

Phuc Khiem
Trả lời 14 năm trước

Vào Saigonlap hay Vietcali ấy. Đây là 2 trung tâm nhập khẩu lap trực tiếp chính hãng uy tín nhất ở Việt Nam đấy.