Tư vấn dùm mình chọn mua 1 AP hoặc modem wifi với ?

Các bác ai có làm ơn chào hàng giúp. loại phát sóng khủng 1 chút nhé.

=============== =============== ======Con này được không các bác?========== =====

W302R Wireless-N Broadband Router phát sóng wifi với tốc độ lên tới 300Mb. W302R có thể phát sóng đồng thời cả 3 chuẩn B/G/N nên tất cả những thiết bị thu wifi đều có thể tương tích (trừ những thiết bị sử dụng chuẩn A). Gồm 3 anten, phát sóng theo công nghệ mới MIMO nên khắc phục và hạn chế được rất nhiều điểm chết của sóng. Với công nghệ này phạm vi phủ sóng là rất lớn! W302R là một trong những sản phẩm mạnh nhất của Tenda. AP W302R gồm có 4 port LAN (RJ45) và 1 port WAN (RJ45) (Không có chức năng modem). Hỗ trợ bảo mật WEP, WPA, WPA2 personal, WPA2 Enterprise, MAC Addresss. Có chức năng mở rộng mạng WDS, Repeater, Bridge.Tương thích tốt với mạng của truyền hình cáp SCTV, HTV. Để sử dụng được sản phẩm này bạn phải có 1 modem có ít nhất 1 port RJ45. Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm theo link: http://tenda.cn/product/show.php?produc tid-277.html

=============== ====hay là con này nhỉ?========= =============== ========

2. D-Link WBR-2310 Wireless Rangebooster G Router 108M
Giá: 550k

Link: http://www.dlink.com/products/?pid=470

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

AP có nhiều loại, loại bạn đưa ra cũng tốt.
Nếu cho office thì bạn nên sử dụng các dòng cho office, còn cho home thì sử dụng cho nhu cầu của home thôi.
Mình thường sử dụng các dòng của 3COM,
Office có con này chạy rất ngon, performance so good cho office và caffe wifi.
- 3Com® OfficeConnect® Wireless 54 Mbps 11g Cable/DSL Router - 3CRWER100-75

Nếu thích gọn trong 1 con có 2 chức năng thì dùng con này:
-3Com® OfficeConnect® ADSL Wireless 54 Mbps 11g Firewall Router - 3CRWDR101A-75
2 con trên chuẩn b/g.
Nếu muốn dùng chuẩn N thì có các dòng khác cao hơn.

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Theo e nghĩ nếu để đạt đc cả 4 tầng thì hơi khó.Thay vì 1 con bác kiếm lấy 2 con AP, 1 con có chức năng Repeter để tiếp sóng là hay nhất.Còn cụ thể dùng con nào, giá bao nhiêu thì vào box rao vặt có rất nhiều người bán để bạn lựa chọn con phù hợp với nhu cầu và ngân sách đầu t.