Tư vấn mua máy tầm 14-15tr dùng cho văn phòng là chính ?

Nhu cầu của mình chủ yếu là bộ office, Photoshop, không game, không đồ họa 3D, trình duyệt thường xuyên mở nhiều tab (tầm 10-20), máy gần như chạy 20/24

Mình quan trọng là màn hình thể hiện màu thật nhất có thể trong tầm giá bởi công việc thường xuyên là demo cho khách hàng các mẫu.

Thank!!!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Nếu màn tương đối thì em sony là đẹp nhất rồi bác ạ. Nếu ko được em sony thì có em HP là ngon nhất , nhưng dòng dv thì hơi nóng. Nếu ghét nóng thì chỉ có dell và asus thôi ạ. Cá nhân em thấy màn em dell đẹp hơn asus. Nhưng asus thì lại đc bh 2 năm. Bác thấy cái nào hợp thì chiến cái đó thôi ạ.

ghjhgj
Trả lời 14 năm trước

Yêu cầu cao về hình ảnh và màu sắc bạn tham khảo Sony Vaio nhé, bạn cố lên 16 triệu có VAIO EA25 nhé.

Model: VPC-EA25 (gunmetal black) | Mã: P-275223299-L 15.999.000 vnd

Intel® Pentium™ Dual Core P6000 processor 1.86Ghz; 2GB DDR3 memory; ATI Radeon™ HD5145 Graphics 512MB GDDR3, 6-cell lithium-ion battery; DL DVD±RW/CD-RW drive; 14.0" LED widescreen; 320GB hard drive; built-in webcam; Windows 7 Home basic 64-bit, màu đen nòng súng (Gunmetal black).

hoặc bạn có thể tham khảo rất nhiều model sản phẩm khác như Dell Inspiron 13R - T560349VN-7N8NT-330; Lenovo Ideapad Z460 - 5903-8689; HP Probook 4420s - WQ944PA; Compaq CQ42 173TX - WR635PA

Nguyễn Hằng
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy với nhu cầu sử dụng văn phòng là chính mà thêm nữa là 20/24h bạn nên dùng LENOVO y 450.

Mình đang dùng cái này thấy chất lượng rất tốt, máy không nóng, tương dối nhanh, dùng 1 năm rồi mà chưa thấy hiện tượng j.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Với nhu cầu chủ yếu là văn phòng thì mình xin đề cử một em để bạn tham khảo thêm nhé.

Laptop ASUS A42F-VX089

Intel Core i5-430M(2.26)/2GB-DDR3/HDD 250GB/Integrated Intel® GMA HD/DVD Super Multi/ 14.0" HD (1366x768) LED backlight Splendid/ Loa AltecLancing/ 1.3MP Camera/ Card reader Pin 6 cells / Weight 2.2Kg / Optical Mouse / Wireless 802.11b/g/n - China

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.