Nên mua HP G42 hay HP probook 4420s ?

AE danh gia so sanh 2 con nay gim em nha!
con hp G42
(Core i 3 370 M , VGA 512 Mb ), 2 Gb DDR3 , 320 Gb, ATI HD5470
con hp probook 4420s
Intel® Core ™ i 3 Mobile Processor I 3 -330 M, 2 GB DDR3 , 1066 Mhz/250 GB SATA/14 "/ Intel Graphics Media Accelerator 4500 MHD /Webcam /6 cell /2 . 14 Kg /Lightscribe (ghi nhãn đĩa ).
2 con hp tren con nao tot hon ah?
(ve tinh nang, hieu nang , ngoai hinh dep va nong hon? )
thank cac pro truoc!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì con trên có vẻ ngon hơn do dùng dòng chip 3 đời cao hơn và có cả card rời.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Con trên có vga rời xử lý đồ họa chắc chắn tốt hơn, nếu như mình thì mình chọn con trên
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước
Về tính năng thì con G42 thì hơn con Probook rùi. Nhưng Probook là đẹp hơn con G42 nhìu lắm bạn ah. Dzy bạn thích mẫu mã của máy hay là tính năng của nó. Nếu dùng trong công sở bên nên chọn Probook đẹp và không tỏa nhiệt. Còn dùng để học tập thì nên chọn con G42 (mẫu này vỏ bằng nhựa cũng khó trầy lắm).
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

HP G42 cấu hình khá mạnh đấy, về tình năng và hiệu năng thì HP G42 sử dụng Core i3 là dòng Cpu khá mạnh còn kèm theo card VGA rời nữa, thế nên hiệu hăng nó tốt hơn HP Pro Book bạn ah.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.