Tư vấn giúp con Dell vostro v3400 và HP probook 4420s ?

Em đang phân vân giữa 2 con này a e xem giúp và tư vấn về chất lượng hộ e với ạ:
hp probook 4420s :
Intel Core i5-450M (2.4 GHz, 3MB Cache, 1066 MHz FSB)
2GB DDR3 bus 1333 MHz
320 GB SATA HDD 7200 rpm
UMA Graphics
14.0” HD BV LED
Webcam , Wiless 802.11 b/g/n,wireless LAN,Bluetooth,Integrated Camera & Mic, Reader 5-in-1
DVD RW LS
Dos, 6 cell

dell vostro 3400
Dell Vostro 3400 H9YKD1:
Intel Core i3-370M (2 x 2.40Ghz, 3MB Cache), Intel HM57,
2GB DDR3 1066Mhz, HDD 320G SATA (7200rpm),
DVD-RW SMT Double Layer,
14.0 inch High Definition LED Display (1366 x 768) with Anti-Glare,
Intel HD Graphics (Core i3) - XP : 25 6MB
; WIN7 : 763MB, Webcam, Bluetooth, Card Reader, DW1501 Wireless-N WLAN Half-MiniCard, Pin 6cell, 2.16kg

đây là thông tin e xem bên hanoicomputer và ben strore .nên mua ở đâu hả các bác.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Hai dòng này mình đánh giá là ngang nhau về chất lượng, chỉ còn bác xem thực tế xem khoái hình thức em nào thôi

rtỵky
Trả lời 13 năm trước
Bản thân đang dùng Vostro và mình rất hài lòng với nó!Vostro là dòng small Bussiness nên sẽ có ưu điểm về hiệu năng và tính bền! Bạn nên chọn Vostro.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Mình nghĩ máy bền và ổn định bạn nên chọn Asus thì hợp lý hơn, bạn tham khảo nhé.

Máy tính xách tay Asus A42F - VX126 (K42F-2CVX)

Processor:Intel Core i5 520M (2 * 2.4Ghz);Cache:3MB;RAM:2GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:Intel GMA HD;Display:14 Inch HD (1366x768);Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Webcam / Memory Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2Kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.