Em nên mua HP G42 hay Toshiba satellite L645???

Anh chị vui lòng tư vấn cho em xem 2 con này nên mua con nào, em là sinh viên mua laptop cho nhu cầu học tập và giải trí thông thường thôi.Thanks!
Toshiba Satellite L645:
Mô tả Sản phẩm
Thương hiệu Toshiba Satellite
Tên sản phẩm L645-1058U (PSK0JL-00R001)
Thông số tổng quát Hệ điều hành PC Dos
Bộ xử lí - CPU Intel Core i3-370M (2*2.40GHz)
Màn hình - Display 14" LED LCD wide 16:9
Bộ nhớ - Ram 2G DDR3 1066
Ổ đĩa cứng - HDD 500GB SATA
Ổ đĩa quang - CD/DVD DVD RW
Card đồ họa - Video VGA Intel HD Graphics
Đọc thẻ nhớ - Card Reader
Webcam yes Bluetooth yes Finger Print
Giao tiếp mạng - Communications Wifi
Port - Cổng giao tiếp LAN
Pin 6 Cells
Trọng lượng 2.3kg

HP G42:

Mô tả Sản phẩm
Thương hiệu HP
Tên sản phẩm G42-361TU/XU571PA
Thông số tổng quát
Hệ điều hành PC-DOS
Bộ xử lí - CPU Intel Core i3-370 (2*2.26GHz), 32nm)/ 3MB L2 Cache
Màn hình - Display 14.1" LED LCD BrightView
Bộ nhớ - Ram 2GB Ram
Ổ đĩa cứng - HDD 320GB HDD
Ổ đĩa quang - CD/DVD DVDRW DL C
ard đồ họa - Video Intel HD Graphics 500/677 MHZ
Đọc thẻ nhớ - Card Reader yes Webcam yes Bluetooth yes Finger Print
Giao tiếp mạng - Communications Intergrated Wireless LAN IEEE 802.11a/b/g/n/
Port - Cổng giao tiếp USB 2.0, HDMI Pin
Trọng lượng 2.2Kg

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

1 Vé cho Toshiba , bền đẹp, ko nóng như HP.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Hp dòng này có nhiều cái hay lắm đó.
Vỏ nhựa cao cấp, hoa văn chống trầy chống bám vân tay.
TP đa điểm.
Thiết kế cứng cáp, cầm trên tay rất chắc chắn.
Chiếu nghĩ bên trái hơi nóng, hình như HDD nằm ở dưới.
Nghe nói Pin cũng trâu lắm.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

G42 tốt nói chung Hp giờ đã không còn nóng như xưa nửa rồi, nhưng so về phần cứng thì toshiba sẽ đã hơn đó, vì mình co nhiều đồ chơi hơn.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Hp dòng G đã được cải thiện rất nhiều, không còn nóng như các modem khác của Hp đâu, với thiết kế bằng vỏ nhựa chống chày xước, ToochPad cảm ứng đa điểm Pin khỏe, thiết kế đẹp, nó phù hợp với nhu cầu của bạn đấy,

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.