Laptop Hp dm4 hay G42 hay G62 ?

Hp dm4 hay G42 hay G62 trong 3 con trên thì nên mua con nào nhỉ, nghe nói mấy dòng mới đó của hp mát lắm, hết nóng rồi, dm4 vs g42 thi 14" g62thi 15" nhưng man hinh to nhỏ kô quan trọng, các bác bác nào sử dụng rồi chém hộ em cái , thanks các pác

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

DM4 là dòng phân khúc cao hơn G bác ạ. Nếu có điều kiện thì bác nên chọn em HP DM4.

Mình tư vấn thêm :

HP DM4t Vỏ Nhôm
17,190,900VND
Chip: Core i5 460M 2.26Ghz
Ram: 4Gb Ram3
HDD: 500Gb 7200 Vòng
VGA: Intel HD Graphic
Màn hình: 14'' LED
Bảo hành: 12 Tháng

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

G42 và G62 thuộc phân cấp thấp hơn HP DM4t. Tùy theo nhu cầu của bạn mà lựa chọn, nếu chỉ dùng cho mục đích văn phòng, với chi phí vừa phải thì tội gì mà ko chọn G series vì nó rẻ hơn rõ dệt, còn DM4t nó đẳng cấp cao hơn, build quality tốt hơn, nên nhìn qua nó đã toát lên vẻ thanh lịch hơn... Em mình đang dùng DM4t, 20/24 thì thấy thế này, máy nhẹ, đẹp, sang. Pin dùng tầm 4 - 5h. máy nhẹ nên di chuyển đi lại dẽ dàng hơn. Máy chạy rất mát, cảm giác ko ồn như những dòng cũ nên mình đánh giá sự cải tiến của HP là hoàn toàn rõ rệt.