Thắc mắc giữa Dell USA và Dell Asian ?

Tình hình là e sắp rước 1 e Dell mà đang thắc mắc giữa Dell USA và Dell Aisan,ko bit nên chọn cái nào. Các bác cho e hỏi là giữa 2 loại này thì loại nào ngon hon vậy? và nên chọn loại nào?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Dell nào thì không quan trọng, quan trọng nhất là đồ chính hiệu và bảo hành chĩnh hãng.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nếu hai máy trên để là hàng chính hãng thì bạn nên lấy máy USA, dù sao chất lượng máy của USA vẫn được đánh giá và kiểm duyệt cao hơn là Asian.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Không biết có phải hên xui không chứ mình dùng Dell châu á (640M) mà chạy phe phé. Thằng bạn dùng một chú xịn hơn hẳn Dell XPS 1330 malaysia xuất Mỹ vứt đi gần năm nay rồi. Bác nào thử hỏi trực tiếp Dell Mỹ xem nào, xin nó 1 tờ giấy cho nó chuẩn, nói có sách, mách có chứng. Chứ máy tính xách tay mà lại cứ lấy chuyện Mỹ dùng tiêu chuẩn chất lượng khắt khe để kiểm tra và hạn chế Tôm của Việt Nam, hàng Dệt may Việt Nam nhập vào Mỹ, xin thưa đó chỉ là quyền năng của 1 thằng Tư Bản đang điều tiết thế giới, nó lấy rào cản kỹ thuật để hạn chế hàng của nước khác nhập vào nước nó, còn hàng của nước nó đi ra nước ngoài thì thằng nào to mồm thì chỉ có thiệt. Đồ máy tính như Dell thì chính hiệu Mỹ rồi, tiền có bất cứ đâu rồi sau lạy chảy về túi Michel Dell.

Lời kết sương máu: Suy nghĩ cho kỹ, cứ hàng chính hãng mà chơi đảm bảo chất nhất đấy.