Tư vấn giữa Dell XPS và Alienware (Desktop) ?

Em đang cần mua một em desktop vua để làm việc và chơi game. Em da thử build 2 dòng dell xps va alienware va cau hinh nhu the nay. Cả 2 máy đều khoảng $1500 nhưng cấu hình rất khác nhau.

Dell XPS 9100

PROCESSORSIntel® Core™i7-920 processor(8MB L2 Cache, 2.66GHz)edit
OPERATING SYSTEMGenuine Windows® 7 Home Premium, 64bit, Englishedit
MEMORY9GB Tri Channel DDR3 SDRAM at 1333MHz - 6 DIMMsedit
MONITOR24.0" Dell ST2410 Full HD Monitor with VGA cableedit
VIDEO CARDATI Radeon HD 5870 1GB GDDR5 (SINGLE GRAPHICS)
HARD DRIVE750GB - 7200RPM, SATA 3.0Gb/s, 16MB Cacheedit
OPTICAL DRIVESingle Drive: 16X CD/DVD burner (DVD+/-RW) w/double layer write capabilityedit
SPEAKERSNo Speaker Optionedit
KEYBOARDDell Studio Consumer Multimedia Keyboardedit
MOUSEDell Studio Optical Mouseedit
SOUND CARDTHX® TruStudio PC™edit
MODEMNo Modem Option

Alienware Aurora

PROCESSORIntel® Core™ i5 750 Quad Core 2.66GHz (8MB Cache)edit
OPERATING SYSTEMGenuine Windows® 7 Home Premium, 64bit, Englishedit
VIDEO CARDCrossfireX™ ATI Radeon™ HD 5670, 1GB GDDR5 ( DUO GRAPHICS)
MEMORY3GB DDR3 at 1333MHzedit
HARD DRIVE500GB - SATA-II, 3Gb/s, 7,200RPM, 16MB Cache HDDedit
OPTICAL DRIVE24X CD/DVD burner (DVD+/-RW) w/double layer write capabilityedit
SOUND CARDIntegrated 7.1 Channel Audioedit
MONITOR23.0" Dell ST2310 Full HD Monitor with VGA cableedit
KEYBOARDNo Keyboardedit

MOUSENo Mouse

Mong các bác tư vấn dùm em con nào có vẻ ngon hon. Cấu hình thang XPS có vẻ mạnh hơn? Vì Alienware cung một phần bán thuơng hiệu nữa. Nhưng Alienware lai dc cai Duo Graphics và nó lại đẹp. Mong cái bác cho em xin hộ y kiến nhé!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Với cái card ATi 5870 thì bạn đã có thể chơi rất nhiều game khủng rùi, cần j phải dual graphic.bạn nên mua con xps core i7.vì core i7 hơn hẳn core i5 về tốc độ xử lý.