Có lên mua Laptop ASUS A42J VX061 ?

Tình hình là em dang định mua con laptop , em muốn đưa lên đây để nhờ các bác đã sài qua và ai có kinh nghiệm cho em chút ý kiếm về con này .

15.636.000 VND

A42JV VX061
» Cấu hình
CPU Intel Core i5-460M 2x2.53Ghz Turbo upto 2x2.8
Chipset
Ram 2GB-DDR3
Ổ cứng 500Gb 5400rpm
Màn hình 14 inch - LCD 14 HD Led Backlit
Đồ họa NVIDIA GeForce G335M with 1G VRAM
CD/DVD 8X DVD±R/RW Super Multimedia
Âm thanh SRS-Altec Lansing
Lan 10/100/1000 Mbps
Wifi GigaLan 802.11 bgn
Bluetooth Có
Đầu đọc thẻ Có
Fingerprint Không
Webcam có
Pin 6cell
Hệ điều hành Free Dos(support win 7)

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Dòng này có CPU và cái VGA ngon, kiểu dáng bắt mắt, bảo hành 2 năm. Đáp ứng tất cả nhu cầu về đồ họa và game. Không có gì phải đắn đo cả bác chủ threat ạh. Dòng này thừa hưởng kiểu dáng của những đàn em đi trước nên không có gì để review thêm.

Việc của bác là chọn địa điểm mua và thời điểm mua thôi .

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn ngắm em này là chuẩn rồi, không có gì mà phải lăn tăn nữa, em này bền, máy chạy mát, cấu hình cao, Card đồ họa mạnh hỗ trợ hiển thị hình ảnh rõ nét, trung thực, BH lên đến 24 tháng.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.