Nên mua laptop probook 4420s , Asus A42J hay SS R480 ?

Trong 3 con probook 4420s core i5 2G card shared 512mb , Asus A42J i5 2G ATI 5x5x 1G , SS R480 i5 4G radeon 330M 1G tại TGDĐ thì các anh xem dùm em con nào tốt tốt , bền bền tư vấn dùm em , giá 3 con này chem nhau không bao nhiêu . Về kiểu dáng em chỉ nghiền mỗi con probook còn về cấu hình thì con SS khá trâu nhưng về chất lượng con này ra sao em cũng chả biết dù đã search rục cả tay trên các diễn đàn cũng không thấy 1 bài đánh giá thực tế nào về con SS R480 , con Asus A42J thấy 1 số bài nói nó dễ bị lỗi mà hình nên em cũng sợ , em dân thương mại điện tử đam mê game 3D mong các anh giúp đỡ .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Con SS cấu hình mạnh nhất, mà card của nó là Geforce GT330 chứ k phải Radeon đâu. Chất lượng hiện tại cũng chưa thấy ai phàn nàn j. Mỗi tội ko biết có màu khác ko chứ cái màu đỏ hiện tại nhìn chán quá. Yêu cầu của bạn là chơi game thì nện con SS là hợp lí, chứ HP pro là dòng doanh nhân chơi game sao nổi, còn Asus khá là ổn nhưng card ko đủ để chơi nhiều game đỉnh.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo như nhận định của một số mem trên các diễn đàn mình đang tham gia thì trong 3 con này mình thấy các mem đánh giá cao nhất là con Samsung, vì nhìn qua các bạn cũng thấy được cấu hình của nó khá mạnh, nhìn bề ngoài thì em nó không được mượt mà, chắc chắn (câu nói của Đại gia chân đất – hài tết 2011) ấy mà, nhưng đổi lại em này khá bền máy mát, nói chung em này nếu chơi game thì ok nhất trong 3 em, em HP thì đại đa số giới doanh nhân, NV văn phòng hay những ai có nhu cầu giải trí đơn thuần nghe nhac, xem phim nhẹ thôi, chứ em nó không thể cài được game đâu

Chúc bạn thành công.