Phân vân giữa ASUS A42J i5 430M với HP DV4i 2100 i3 ?

Theo các bác thì nên chọn máy nào để có thể vừa học và chơi game tốt nhất.Đặc biệt là chơi nổi chế độ max của pes2010 và FM 2010.cảm ơn
ASUS A42J i5 430M : intel core i5 (2x2.26)3Mb, 2GB DDR3,320GB,NVIDIA GEFORCE G310M 1GB
Hp dvi 2100 : intel core i3 350M,3GB,320GB,ATI HD4550 512MB,Windows 7 premium 64bitX_X

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Win 7 là bản được nâng cấp từ những ưu điểm của Vista, có cải tiến và nâng cấp nhiều nên chạy mượt mà, êm ái, nhẹ nhàng hơn nhiều và tốn ít RAM hơn. Ko thể dựa vào bản win 7 mà nói HP tốt hơn Asus dc bạn à, Nếu bạn thích win 7 bản quyền thì có thể ra múa bản về cài vào xài Ok !!! Tốt ở đây chỉ là bản win zin theo máy thôi !!!

Nguyen Duc Toan
Trả lời 14 năm trước

vote cho Asus, máy này phù hợp với nhu cầu của bạn đó, hơn nữa, máy này up Max Ram là 8GB thoải mái xài.

bonus cái Driver ASUS A42J Windows XP đề phòng bác nào cần dùng, hiii

thx

Quyền
Trả lời 13 năm trước

Mình ko bít con HP thế nào nhưng mình đang dùng con A42Jv thì thấy thế này:

- Chạy khá nóng

- Card màn hình Nvidia GT 335M 1G nhưng chơi NFS SHIFT thì màn hình nhìn chao đảo ko thể chơi đc :|

- Hình như dòng này bị lỗi LCD (Dùng 1 thời gian bị 1 sọc đứng hoặc ngang), may mắn thì ko bị

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo mình thì bạn nên chọn Asus đi bạn, dòng máy này khá bền, và chạy mát, bạn mình cũng đang dùng em này thấy nó cũng hài lòng lắm, cầy Game tối ngày.

Chúc bạn thành công.