Tư vấn dùm máy của hãng acer ?

Mình dg mun mua con Acer Emachines D730 nay nhug ko bit xai co ben ko nua? Sp nay hay  bi loi ko vay cac ban? co b nao dung wa acer ui  cho mih xen  y kien zoi. y'h, skype: nthanhson88.
Xin cam on!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Acer là dòng máy rẻ tiền, nên chất lượng và hiệu năng không thể bằng các đàn anh đàn chị như Asus, Dell hay HP được, bạn nên tham khảo các modem của Asus thì có lẽ hợp lý hơn.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.