Xin tư vấn về mua máy tính acer ?

Em đang có ý định mua con acer timeline nhưng kiến thức về máy tính của em hơi kém xin ý kiến các bác xem nếu em chỉ dùng công việc văn phòng bình thường nhưng hay phải di chuyển thì con máy đó có hợp lý không? với yêu cầu là dễ di chuyển, chạy ổn định và không cần cấu hình cao nắm thì có này có ổn không các bác? xin các bác tư vấn giúp em có thể có con nào đó thoả mãn được nhu cầu mà chạy luột hơn em này với! giá khoảng 12t thui ạ! em cảm ơn các bác
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ dùng văn phòng thì Acer timeline là sự lựa chọn hoàn toàn đúng: - Timeline 4810T mỏng và nhẹ. Kích thước 338,4 x 240 mm, độ dày thân máy từ 24 đến 28,9 mm, trọng lượng chỉ 1,9 kg (2,4 kg khi nắp pin) tạo nên một chiếc laptop 14 inch - kích cỡ lý tưởng trong phân khúc máy siêu di động - Acer Timeline 4810T sử dụng màn gương 14 inch độ phân giải WXGA 1.366 x 768 pixel, tỷ lệ 16:9 sáng và màu sắc trung thực. Ở độ sáng 100%, người dùng sẽ cảm thấy bị chói và lóa do lớp phủ quá bóng. Cũng cần lưu ý, màn 16:9 ở độ phân giải cao 1.366 x 768 pixel lướt web, gõ văn bản hay đọc ebook lâu sẽ thấy rất nhức mắt, vì vậy nên đưa về độ phân giải nhỏ hơn để đọc được các ký tự rõ ràng và thoải mái. Song ở độ phân giải gốc, việc xem phim sẽ tuyệt hơn vì nhiều điểm ảnh được hiển thị hình ảnh sắc nét và màu sắc sống động hơn. - Các chỉ số đánh giá khả năng vận hành của Acer Timeline 4810T cho thấy, nó dư sức thực thi các chưong trình cơ bản, như gói ứng dụng văn phòng Microsoft Office, lướt Web, nghe nhạc, xem video định dạng HD, thậm chí là xử lý ảnh thông thường hay chơi các Game 3D cũ ở độ phân giải và tốc độ xuất hình trung bình. - Đặc biệt dòng này pin 8 tiếng bạn nhé!
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay trên các 4rum công nghệ, Acer TimeLine đang bị phê phán rất nhiều, máy mặc dù có thời jan sử dụng lý tưởng (8h) nhưng máy lại xuất hiện 1 số lỗi như: kẹt phím, sạc không ăn, ... Mình không thể kể hết được nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ thì chỉ cần lên Google và gõ "có nên mua Acer TimeLine" sẽ có rất nhiều kết quả thú vị đó bạn.