Tư vấn dùm con Acer Aspire 4736 T6600 Win 7 ?

Mình hiện đang có ý định lụm một em Acer Aspire 4736 T6600 Win 7 để chơi game, làm photoshop... Có ai xài qua dòng này nhờ tư vấn giúp,thanks a lot
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình đang xài 1 con như vậy đây, mới mua cách đây vài tháng ở TGDD, xài thất chơi game rất mượt, đồ hoạ tốt, dúng pts thì ok.....mỗi tội mình mua là nó cài cái WIn7 bản Ultime 7100, đên 1/3 hết hạn, nên fải đi cài lại Win7 bản khác....nói chung đây là dòng cạnh tranh để giải trí bình dân của Acer mà, nên chất lượng so với giá thành khá rẻ như thế là ok, nếu bro ko có nhiều tiền để sắm con xịn thì nên xúc con này.....^^
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Acer là dòng máy phục vụ "bình dân": cấu hình khá cao giá thành luôn rẻ hơn các dòng khác như HP, Dell, Asus ...ngược lại mẫu mã không pro... xài chập nhận được vì gái rẻ hơn, nhưng nếu có tiền lấy Dell, HP máy sẽ trọn vẹn CẤU HÌNH & MẪU MÃ, dòng Asus chạy khá mát, giá cũng mềm, mẫu mã cũng không bắt mắt lắm so với HP, Dell ngang cấu hình nhưng chạy cũng ổn định hơn so với acer Xài thời gian ACER hay có những lỗi không đáng kể nhưng gây khó chịu như webcam không hoạt động dù win vẫn dùng bình thường ...