Tư vấn laptop ACER ?

Các bác đánh giá giúp em con laptop nay với
Acer Aspire 4738Z P612G32Mn.027
* Processer Intel Pentium Dual Core P6100 (2.0 GHz, 3MB L3 Cache, 1066Mhz FSB)
* Ram 2Gb DDR3 Buss 1066Mhz
* HDD 320Gb (SATA)-5400rpm
* ODD DVD+/- RW SuperMulti
* Display 14" WXGA
* Graphics Intel HD Graphic)
* Wireless 802.11 b/g/n
* External Ports USB Port 2.0/ VGA/HDMI/ RJ-11/RJ-45/ Headphone Out/ Micro/ Express Card/ Card reader/ Bluetooth...
*Camera 1.3Mpx
* Pin 6 Cell Lithium-Ion
* Weight 2.2Kg
* OS PC Dos
Mình dùng với mục đích học tập,giải trí vui vui như nghe nhạc,xem phim thôi,bác nào co kinh nghiệm hay dùng con này rồi thì đóng góp y kiến giúp mình với nhé, CẢM ƠN TRƯỚC NHA.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Giá em nó cũng 10M rồi! Cố thêm tí nữa bạn có thể mua Acer 4741 (072) Core I3 rồi! Bạn nên suy nghĩ thêm về em nó! Good luck

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Acer Aspire 4738Z P612G32Mn.027

* Processer Intel Pentium Dual Core P6100 (2.0 GHz, 3MB L3 Cache, 1066Mhz FSB)
* Ram 2Gb DDR3 Buss 1066Mhz
* HDD 320Gb (SATA)-5400rpm
* ODD DVD+/- RW SuperMulti
* Display 14" WXGA
* Graphics Intel HD Graphic)
* Wireless 802.11 b/g/n
* External Ports USB Port 2.0/ VGA/HDMI/ RJ-11/RJ-45/ Headphone Out/ Micro/ Express Card/ Card reader/ Bluetooth...
*Camera 1.3Mpx
* Pin 6 Cell Lithium-Ion
* Weight 2.2Kg
* OS PC Dos
mục đích học tập,giải trí vui vui như nghe nhạc,xem phim vậy là ổn, máy nàythời gian sử dụng pin của nó lâu đó. Chúc vui

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Acer dòng cpu p6000, p6100,p6200 dùng cũng ngon nà. mình dùng máy thằng bạn suôt. nó chay ngon. không có vấn đề gì. cảm tưởng hơn cả core 2 duo t6x. mà card intel HD cung dùng ngon. con acer của mình có nút sưitch card thì chơi HAWX thì sự khác nhau giữa 2 card không nhiều. (hì game cùi không nặng. 1 card intel HD 1 card ATI 5470) với mục đích của bạn thế là ổn.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo mình với tầm tiền đó bạn có thể mua được máy có Cpu core 2 dua rồi, bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Máy tính xách tay HP-Compaq Presario CQ510U-941 - VE941PA

Processor: Intel® Core™2 Duo T5870 (2 * 2.0GHz); Bus: 800 MHz; Cache L2: 2MB; RAM: 1GB DDR2; HDD: 160GB SATA; VGA: Intel GMA X3100; Display: 14.0" diagonal LED-backlit; Nic: Lan 10/100; Wireless: 802.11 b/g; Driver Optical: DVD±RW+LightScrible; Extended: Bluetooth, Webcam.; I/O Port: Memory Card Reader, USB 2.0; Weight: 2.27Kg; OS: Free DOS; Batteries: 6 Cells

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.